Game4V
>>
eSports
>>
Junie công bố đội hình FFQ đang tập luyện để tham dự VCS Mùa Hè 2018

Junie công bố đội hình FFQ đang tập luyện để tham dự VCS Mùa Hè 2018

 | 16/04/2018 12:56

Sau một mùa giải không mấy thành công cho lắm, FFQ đang có những biến chuyển rất tích cực khi có cho mình đội hình mới cùng tư tưởng mới tại mùa giải VCS Mùa Hè 2018:

ffq-junie Junie công bố đội hình FFQ đang tập luyện để tham dự VCS Mùa Hè 2018 1

Sau khi mùa giải VCS Mùa Xuân 2018 kết thúc, FFQ không có kết quả thành công lắm khi trụ lại ở vị trí thứ 7/8 tại VCS. Junie đã lên stream và thông báo đội hình đang tập luyện hiện tại của FFQ để thi đấu tại vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 cho fan hâm mộ:

Đội hình mùa tới của FFQ sẽ gồm có:

HLV: BaroibeoJunie

Đường trên: KingJ / Rika
Đi rừng: Potm / DNKSena
Đường giữa: Artifact
Xạ thủ: Celebrity
Hỗ trợ: Kidz / Venus

ffq-junie Junie công bố đội hình FFQ đang tập luyện để tham dự VCS Mùa Hè 2018 2

Có thể nói đây là đội tuyển mạnh mẽ của FFQ từ trước tới giờ, với người chơi đường trên dày dặn kinh nghiệm là KingJ, đi rừng thì có Potm chuyển qua từ đường giữa, DNK cũng là một tài năng trẻ đầu quân cho FFQ và có tiềm năng rất lớn. Sena thì từng thi đấu cho GAM, Artifact là một người chơi đường giữa vô cùng xuất sắc trong mùa giải vừa qua, còn vị trí xạ thủ hỗ trợ thì đã quá quen thuộc tại FFQ rồi. Nhưng Venus lại chuyển từ đi rừng qua hỗ trợ khá là thử thách. Junie cũng nói những thay đổi này là điều phù hợp vì Ambition, Score, Aphromo cũng từng đổi vị trí mà thành công hơn rất nhiều. Tuy nhiên đây mới chỉ là đội hình tập luyện hiện tại của FFQ, có thể khi ra mắt chính thức đội hình sẽ có thay đổi lần nữa.

Cowsep chán nản phán Vàng 3 VN = Cao Thủ Hàn Quốc nhưng Kim Cương 4 VN chỉ = rank Đồng Hàn Quốc

 

Đọc tiếp