Game4V
>>
eSports
>>
Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo quá lỗi nên bị Riot cấm trong các giải đấu LMHT chuyên nghiệp

Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo quá lỗi nên bị Riot cấm trong các giải đấu LMHT chuyên nghiệp

 | 14/04/2018 21:20

Cách đây một thời gian, khi Cuồng Đao Guinsoo được làm mới thì nó như trở thành một bảo vật trấn phái của Jhin vậy, sức mạnh là không có đối thủ trong LMHT:

jhin-guinsoo-bg Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo quá lỗi nên bị Riot cấm trong các giải đấu LMHT chuyên nghiệp 1

Được biết, ngay từ khi được làm lại thì Jhin với phong cách lên Cuồng Đao Guinsoo đã là một hiện tượng trên toàn thế giới bởi chỉ số sức mạnh sát thương vật lý mà nó đem lại là quá đỗi khổng lồ. Khi có Guinsoo thì việc Jhin đạt 1500-2000 sát thương là điều hoàn toàn khả thi. Đặc biệt, nếu rơi vào tình huống tồi tệ nhất, Jhin có 3 con rồng lửa cùng với rồng ngàn tuổi, Baron thì con số 3000 AD cũng là trong tầm với của Jhin, chưa tính tới những buff khác như dược phẩm, khiên Janna, Lư Hương Sôi Sục,…

.
Với sức mạnh quá nghịch thiên như vậy, thì việc để Jhin có được 6 điểm cộng dồn Cuồng Đao Guinsoo sẽ là dấu chấm hết cho bất cứ mục tiêu nào của hắn. Bởi vậy nên Riot đã ra lệnh cấm các game thủ chuyên nghiệp lên trang bị Cuồng Đao Guinsoo này cho Jhin tại các giải đấu chuyên nghiệp (như đã nhắc tới trong game 3 chung kết LCK mùa xuân 2018 giữa KZ và AFs). Nếu Jhin được lên Cuồng Đao Guinsoo thì có lẽ kết quả trận đấu đã khác.

.
Thế nhưng một cuộc tranh luận lại nổ ra khi Riot cấm lên Cuồng Đao cho Jhin như vậy. Họ đặt câu hỏi nếu nó là lỗi, tại sao Riot không sửa? Rồi là nếu nó lỗi, tại sao không tạm khóa trang bị này ở các máy chủ, đặc biệt là khi nhiều người chơi còn lợi dụng sức mạnh đang chưa biết là lỗi hay gì này để leo rank nữa. Hiện tại thì cuộc tranh luận xem hàng nghìn sát thương vật lý của Jhin với Cuồng Đao Guinsoo đơn giản là toán học hay là lỗi vẫn đang diễn ra khá sôi nổi trên các diễn đàn LMHT thế giới.

Sofm cùng SS bị RNG đánh bại, dừng chân trên hành trình tiến tới MSI 2018

Đọc tiếp