Game4V
>>
eSports
>>
Irelia mới bất tử khi lên sức mạnh phép thuật và có khả năng lên AP hay AD đều được

Irelia mới bất tử khi lên sức mạnh phép thuật và có khả năng lên AP hay AD đều được

 | 21/03/2018 12:14

Ngay khi Irelia mới vừa ra mắt, anh chàng Vandiril chuyên tìm tòi vạch lá tìm sâu mọi bản cập nhật mới của LMHT đã khám phá ra nhiều sức mạnh mới của Irelia:

.
Khả năng bất tử của Irelia khi lên sức mạnh phép thuật

Khả năng bất tử này của Irelia là do kỹ năng Vũ điệu thách thức (W):

Kích hoạt lần một: Irelia thu mình vào thế thủ, nhận được khả năng giảm 45/50/55/60/65% (+10% AP) sát thương gánh chịu và một điểm cộng dồn của nội tại nhưng không thể tấn công hay di chuyển.

Kích hoạt lần hai: Irelia quét những lưới kiếm về phía trước, gây 10/30/50/70/90 (+60% AD) (+50% AP) sát thương vật lý. Giữ càng lâu sát thương càng cao, lên đến 20/60/100/140/180 (+120% AD) (+100% AP) sau 0.75 giây.

Vậy nên sau khi có được cho mình 5 điểm vào kỹ năng W cùng với 350 AP thì Irelia có thể thu mình phòng thủ, khi vận sức như vậy Irelia sẽ được giảm 100% sát thương nhận vào, đặc biệt kỹ năng này là KHÔNG THỂ BỊ GIÁN ĐOẠN, nghĩa là không có hiệu ứng hay kỹ năng gì phá hỏng được nó cả, một kỹ năng tuyệt vời của Irelia mới.

.
Trải nghiệm sức mạnh của Irelia AP/AD

Lần sửa này, Riot cũng khá là mở rộng lối chơi của Irelia khi cô nàng dùng kiếm này có thể lên cả 2 đường AP và AD đều rất mạnh. 3 kỹ năng W-E-R của Irelia đều cộng lần lượt 50/100% AP – 90% AP – 70%. Khi thử kỹ năng mạnh mẽ này của Irelia thì có thể thấy bộ kỹ năng có hồi chiêu không quá lâu này hoàn toàn có thể trở thành một pháp sư khó chịu tại đường giữa. Hoặc với lối lên đồ như Tam Hợp Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo cũng rất mạnh vì bộ kỹ năng gây sát thương phép thuật của Irelia.

Tuy nhiên đây mới chỉ là Irelia tại máy chủ PBE, không biết khi ra mắt chính thức thì Vũ kiếm sư này có được giữ nguyên cho mình sức mạnh này không hay sẽ bị chỉnh sửa rồi giảm sức mạnh liên tục trước khi gia nhập các máy chủ LMHT trên thế giới.

Cập nhật 21/3: Irelia mới, trang phục mới của Ngộ Không và Rumble, chỉnh sửa LeBlanc và dây chuyền Iron Solari

 

Đọc tiếp