Game4V
>>
eSports
>>
Indonesia cho tuyển LMHT Việt Nam thi đấu bằng dàn máy cực “cùi”, giật lag tùm lum còn thua cả máy tại net Việt Nam

Indonesia cho tuyển LMHT Việt Nam thi đấu bằng dàn máy cực “cùi”, giật lag tùm lum còn thua cả máy tại net Việt Nam

 | 27/08/2018 13:48

Chủ nhà Indonesia đang ngày càng quá đáng khi tạo ra không chỉ 1 mà là 1 đống những sự việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu công bằng ngay tại giải đấu quốc tế LMHT Asiad 2018:

Ngay cả khi được chia vào bảng cực kỳ khó nhằn với 2 đội tuyển là ứng cử viên vô địch – Hàn Quốc và Trung Quốc thì tuyển Việt Nam vẫn chưa trải qua hết những khó khăn do chính chủ nhà Indo đem lại.

lol-manh-an Indonesia cho tuyển LMHT Việt Nam thi đấu bằng dàn máy cực cùi, giật lag tùm lum còn thua cả máy tại net Việt Nam 1

Được biết, trong inbox nhóm của các BLV VETV do BLV Mạnh An chia sẻ, BLV Khánh Hiệp đã nói rằng máy thi đấu của EVOS (tuyển Việt Nam) thậm chí còn tụt FPS khi giao tranh với đối thủ là Hàn Quốc. Đây hoàn toàn là điều vô cùng đáng trách của chủ nhà Indo, khi mà ngay cả quán net với tầm giá trung bình tại Việt Nam giờ cũng chẳng bị tụt FPS khi chơi LMHT chứ không nói tới các phòng net lớn.

Không chỉ tụt FPS, tại các trận đấu khác thì các đội tuyển cũng phải liên tục tạm dừng trận đấu vì những lỗi xuất hiện tại dàn máy thi đấu như tai nghe có vấn đề, phím, màn hình,… và thường phải dừng từ 5-10 phút mỗi trận để xử lý vấn đề phát sinh.

asian-games-2018 Indonesia cho tuyển LMHT Việt Nam thi đấu bằng dàn máy cực cùi, giật lag tùm lum còn thua cả máy tại net Việt Nam 2

KDA trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Vậy là ngay cả khi thi đấu với Hàn Quốc – ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch ở mọi giải đấu LMHT quốc tế mà họ tham gia mà Việt Nam vẫn không thể thi đấu hết sức mình vì… máy cùi. Hi vọng lần tới những giải đấu tại châu Á này mà không phải Riot tổ chức thì Việt Nam hoặc các khu vực có điều kiện thích hợp sẽ có thể đứng ra tổ chức thay vì nước chủ nhà Indo cực kỳ thiếu chuyên nghiệp này.

Indonesia không phát sóng trận Việt Nam vs Hàn Quốc, đội tuyển LMHT Indonesia thua sấp mặt trước Ả Rập Xê Út

Đọc tiếp