Game4V
>>
eSports
>>
Huyền thoại Starcraft 2 “iNcontroL” đột ngột qua đời ở tuổi 33

Huyền thoại Starcraft 2 “iNcontroL” đột ngột qua đời ở tuổi 33

 | 23/07/2019 16:03

“iNcontroL” là một trong những game thủ gắn bó đầu tiên với Starcraft 2 và có công phát triển cộng đồng Starcraft 2 tại Mỹ…

Geoff “iNcontroL” Robinson là một game thủ chuyên nghiệp cũng như caster Starcraft 2 quen thuộc với cộng đồng người chơi mới đây đã bất ngờ qua đời ở tuổi 33. Trang Twitter cá nhân của “iNcontroL” đã xác nhận thông tin đáng buồn này với người hâm mộ anh và những ai yêu thích tựa game Starcraft 2

Geoff “iNcontroL” Robinson được biết tới như một trong những game thủ Starcraft 2 đầu tiên ngay từ khi anh nhận được bản quyền beta của tựa game chiến thuật hấp dẫn này. Sau đó vào năm 2009, “iNcontroL” đã quyết định gia nhập Evil Geniuses – một tổ chức eSports danh tiếng ở khu vực Bắc Mỹ sở hữu đội tuyển Dota 2 từng đăng quang giải đấu danh giá The International.

hgnbhnb Huyền thoại Starcraft 2 “iNcontroL” đột ngột qua đời ở tuổi 33 1

Sau khoảng thời gian dẫn dắt đội hình Starcraft 2 của EG, “iNcontroL” đã quyết định rời team để chuyển sang làm caster, người sáng tạo nội dung cũng như là host một số giải đấu lớn. Anh cũng được biết tới một trong những người có đóng góp lớn vào sự phát triển của cộng đồng Starcraft 2 tại Mỹ. Rất nhiều game thủ Starcraft 2 đã bày tỏ cảm xúc buồn bã, nuối tiếc khi nghe tin “iNcontroL” đột ngột qua đời.

Geoff là một trong những người đầu tiên tôi gặp trong trong cộng đồng Starcraft tại Hoa Kỳ 12 năm về trước. Anh ấy dí dỏm. quan tâm đến mọi người và có một niềm đam mê tuyệt vời. Trái tim tôi dường như tan vỡ khi nghe tin tức này.

Leave a Reply

Đọc tiếp