Game4V
>>
eSports
>>
Huyền thoại LMHT – Faker sẽ gặp huyền thoại Street Fighter – The Beast

Huyền thoại LMHT – Faker sẽ gặp huyền thoại Street Fighter – The Beast

 | 10/02/2018 16:42

2 game thủ nổi tiếng nhất trong LMHT và Street Fighter sẽ gặp nhau theo thông tin của Twitch.tv:

faker-vs-the-beast Huyền thoại LMHT - Faker sẽ gặp huyền thoại Street Fighter - The Beast 1

Faker vs The Beast

Theo như nguồn tin từ Twitter mà Twitch Nhật Bản đăng tải, Lee “Faker” Sang-hyeok và Umehara “The Beast” Daigo sẽ gặp nhau vào ngày 13 tháng 2 theo múi giờ Tokyo (UTC +9)

2 người chơi nổi tiếng nhất trong trò chơi của họ. Họ đều từng có những pha trình diễn điên cuồng trong game và cả 2 đều có số lượng fan khổng lồ trên thế giới. Khoảnh khắc bất hủ của Faker chính là màn solo kill Zed vs Zed hạ gục Ryu, khi mà Ryu đầy máu mà Faker chỉ còn có chưa tới một nửa. Về phần The Beast, khoảnh khắc để đời của anh là tại EVO 2004, khi gần cạn máu, The Beast đã có một pha lật kèo hạ gục đối thủ trong sự chết lặng của toàn bộ người xem.

.
Faker vs Ryu

.
Daigo vs Justin

Hiện tại, Faker và The Beast gặp nhau làm gì vẫn chưa được tiết lộ bởi Twitch Nhật Bản, thế nhưng chỉ riêng việc 2 người chơi huyền thoại này gặp nhau đã thu hút sự chú ý của fan hâm mộ khắp thế giới rồi. Và vì Faker cũng thường chơi những game offline, đối kháng, đi bài,… trên stream nên fan cũng hi vọng Faker sẽ solo với The Beast một trò gì đấy thú vị, có thể sẽ là Street Fighter.

Teaser vị tướng thứ 140 của LMHT – xạ thủ tới từ hư không

Đọc tiếp