Game4V
>>
eSports
>>
Sự trở lại của team DotA Game4V

Sự trở lại của team DotA Game4V

 | 24/12/2014 15:27

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Hoalua được biết đến là một trong những huyền thoại của làng DotA Việt Nam. Sau những năm vắng bóng, anh đã trở lại trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về huyền thoại DotA Việt Nam này!

Hoalua(1) Sự trở lại của team DotA Game4V 1
Hoalua ngồi ngoài cùng bên phải

Hoalua được biết đến là một huyền thoại của làng DotA Việt Nam, anh từng là đồng đội của Sosoon trong đội tuyển DotA 1nổi tiếng Starboba.

Sau 3 năm nghỉ ngơi DotA 1, huyền thoại Hoalua đã trở lại trong đấu trường Dota 2 và hiện là đội trưởng của đội  Game4V(269).

Các thành viên của đội gồm có:  Hoalua, Recca, Jessica, Crykiller và King.

Màn solo của Hoalua và Sosoon:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7MQA6vlPy3k”]

Đội đã tham gia cạnh tranh trong giải đấu Cyber Cup 1 và đứng vị trí thứ nhất, tại mùa thứ 2 đội cũng xuất sắc giành được vị trí thứ 2.

Mặc dù đội mới trở lại và thi đấu cùng nhau chưa lâu, nhưng với sự dẫn dắt của người anh đầy kinh nghiệm Hoalua, Game4V(269) đã có những màn trình diễn rất ấn tượng.

Giải đấu tiếp theo đội tham gia là giải Vietnam Dota 2 Champions League mùa thứ 2 (VCL 2). Đây được đánh giá là giải đấu lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của các đội mạnh hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Giải đấu hiện vẫn chưa kết thúc, đội Game4V của Hoalua mới thi đấu được một trận và đã giành chiến thắng trước đội G7.

Mọi thông tin của G4V.Hoalua và giải đấu VCL 2 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất tại chuyên mục eSports, mời các bạn đón đọc!

>>> Bản đồ Kiếm Thế bất ngờ tái xuất trong Dota 2?

Đọc tiếp