Game4V
>>
eSports
>>
Hướng dẫn lên đồ Yasuo sát lực cực mạnh vượt mọi độ khó trong Odyssey mới của LMHT

Hướng dẫn lên đồ Yasuo sát lực cực mạnh vượt mọi độ khó trong Odyssey mới của LMHT

 | 15/09/2018 18:53

Khác với các bản đồ bình thường, Yasuo trong Odyssey có thể lên một lối lên đồ lạ lẫm như vẫn siêu mạnh và hiệu quả hơn bình thường nhiều lần:

Mới đây một người chơi đã chia sẻ lối lên đồ sát lực siêu mạnh cho Yasuo ở chế độ Odyssey và bài phân tích về nó. Những ai lười đọc có thể xem phần tóm tắt ở cuối bài!

yasuo-odyssey-build Hướng dẫn lên đồ Yasuo sát lực cực mạnh vượt mọi độ khó trong Odyssey mới của LMHT 1

Bão Kiếm: Một chiếc “bánh mì bơ đường” cực kỳ ngọt ngào của mọi người chơi Yasuo trong Odyssey. Nó giúp Yasuo bất tử suốt lúc sử dụng chiêu cuối, gần như là thứ hiệu quả nhất giúp Yasuo chống lại lượng sát thương khổng lồ từ quái. Bắn ra 2 lốc với mỗi kẻ địch bị trúng Trăn Trối nghĩa và bạn có thể gây cả tấn sát thương cho kẻ địch gần đó lúc tiếp đất, cái này có thể kết hợp với Lãng Du để lốc quay về phía bạn đồng thời tăng đáng kể lượng sát thương. Vậy nên đây là một Nâng Cấp quan trọng cần có.

Chân Trời: Giảm hồi chiêu Bão Kiếm (Q) đồng nghĩa với việc lốc sẽ xuất hiện thường xuyên hơn, giống như một cái Lưỡi Hái Linh Hồn phiên bản nhỏ vậy.

Quét Kiếm: Cho bạn sử dụng chiêu cuối nhiều lần liền đặc biệt khi bạn có Yasuo khác hay Malphite trong team. Việc sử dụng lại cũng làm tăng số lốc được tao ra bởi Nâng Cấp Bão Kiếm. Bạn có thể có 30 cú lốc tồn tại cùng một lúc nếu sử dụng R hiệu quả.

Lãng Du: Tăng cực nhiều sát thương cho mỗi cú lốc. Là kỹ năng kết hợp hoàn hảo với Nâng Cấp Bão Kiếm và Chân Trời. Bạn cũng có thể sử dụng Phép Bổ Trợ để chọn vị trí và hất tung mọi kẻ thù trên đường lốc trở về.

Kiếm Bạc: Một Nâng Cấp bị đánh giá thấp vô cùng. Nó làm cho kỹ năng Q và Trăn Trối của bạn gây gấp đôi sát thương khi về cuối game. Hầu hết mọi người lựa chọn Nâng Cấp Tăng Trưởng thay vì cái này nhưng Tăng Trưởng chỉ là một cái bẫy những kẻ khờ mà thôi.

Lựa chọn Nâng cấp cho nhiệm vụ yêu cầu giới hạn nâng cấp:

Dùng 3: Bão Kiếm, Lãng Du, Chân Trời

Dùng 2: Bão Kiếm, Lãng Du

Nhiệm vụ cho 5 Yasuo và 4 Nâng cấp:

Bão Kiếm, Lãng Du, Chân Trời, Quét Kiếm

Cách lên đồ

Khởi đầu trận:

Giày Cuồng Nộ là món đồ tăng tốc đánh tuyệt nhất để bắt đầu game, đây cũng là loại giày duy nhất Yasuo nên mua.

Ma Vũ Song Kiếm: đánh nhanh nghĩa là Q nhanh, đồng nghĩa với nhiều lốc hơn, nhiều chiêu cuối hơn, nhiều thời gian bất tử trên không hơn. Tôi không quan tâm tới những chỉ số khác (quan điểm cá nhân, bạn có thể lấy Dao Điện cũng được)

Kiếm Dài: Bạn nên mua gì với 500 vàng? Chắc chắn là Kiếm Doran nhưng bạn sẽ phải bán nó đi ở cuối game nên Kiếm Dài sẽ là lựa chọn hợp lí nhất, nó cũng là mảnh ghép cho đồ sát lực sau này.

item-ys Hướng dẫn lên đồ Yasuo sát lực cực mạnh vượt mọi độ khó trong Odyssey mới của LMHT 2

Sau màn đầu:

Dạ Kiếm Drakthar: Trang bị sát lực đầu tiên. Dạ Kiếm nhiều hơn Ma Kiếm 3 sát lực. Bên cạnh đó, nội tại Sập Tối của Dạ Kiếm được kích hoạt liên tục, tôi không rõ tại sao nhưng nó làm cho sát thương của Dạ Kiếm tăng vọt một cách bá đạo.

Sau màn 2:

Kiếm B.F. Bạn sẽ không đủ tiền để mua Vô Cực Kiếm luôn đâu, nhưng mua trước Kiếm B.F để đợi màn sau mua Vô Cực Kiếm.

Dao Hung Tàn: Cho 10 Sát Lực, dùng để lên Ma Kiếm Youmuu.

Sau màn 3:

Vô Cực Kiếm: được lên vào lúc này vì trong sự kiện lốc sẽ không thể chí mạng nên nó gây ít sát thương hơn bình thường.

Búa Chiến Caufield: dùng để lên Ma Kiếm vào màn sau.

Sau màn 4:

Ma Kiếm Youmuu: Giờ bạn đã có cho mình đủ trang bị sát lực, hãy nhớ sử dụng nó hiệu quả.

Kiếm B.F: Khá là khó chịu khi để thừa ra 700 vàng, đôi khi là 1000 vàng không thể tiêu. Nhưng Kiếm B.F là trang bị mạnh nhất cho Yasuo vào lúc này với 40 AD (và 20% sát thương kỹ năng nếu có Nâng Cấp Kiếm Bạc).

Với lối lên đồ này bạn sẽ thấy thắc mắc sao không lên hút máu và câu trả lời là bạn vẫn có thể hút máu nhờ nội tại Đội Trưởng, tôi có thể đảm bảo với bạn sẽ gây nhiều sát thương hơn cực nhiều nếu chơi đúng cách. Ở màn 3 bạn có thể chí mạng kẻ thù tới 2000 sát thương với 1 cú Q vì Nâng Cấp Kiếm Bạc siêu mạnh. Chiêu cuối của bạn gây khoảng 2000 sát thương vì Nâng Cấp Quét Kiếm. Và quái cũng như Kayn có lượng giáp tương đối thấp, với lối lên đồ sát lực, bạn có thể gây sát thương gần bằng với sát thương chuẩn, mạnh hơn hẳn lên xuyên giáp thông thường là cung xanh. Mặt khác, vì sát thương Yasuo gây ra ở chế độ này hầu hết tới từ Lốc nên đồ như Gươm Vô Danh hay Cuồng Đao Guinsoo khá là vô dụng.

 

l6c4aqzu49m11 Hướng dẫn lên đồ Yasuo sát lực cực mạnh vượt mọi độ khó trong Odyssey mới của LMHT 3

Lượng sát thương khổng lồ mà Yasuo gây ra với lối lên đồ và lựa chọn Nâng Cấp Kỹ Năng này

Tóm tắt:

Nâng Cấp: Bão Kiếm, Chân Trời, Quét Kiếm, Kiếm Bạc, Lãng Du

Lên Đồ: Giày Cuồng Nộ, Ma Vũ Song Kiếm, Dạ Kiếm Drakkthar, Vô Cực Kiếm, Ma Kiếm Youmuu, Kiếm B.F.

PlayVS giúp Riot đưa LMHT tới các trường THPT trong 5 bang tại Mỹ, cơ hội cho học sinh vào thẳng đại học nếu chơi LMHT giỏi

Đọc tiếp