Game4V
>>
eSports
>>
Hướng dẫn chí mạng cả game ngay cả khi có 0% chí mạng tại bản 8.10 LMHT với món đồ mới Stormrazor siêu dị

Hướng dẫn chí mạng cả game ngay cả khi có 0% chí mạng tại bản 8.10 LMHT với món đồ mới Stormrazor siêu dị

 | 05/05/2018 10:29

Stormrazor được coi như món đồ tuyệt vời nhất của LMHT dành cho… đấng Yasuo thế như vừa mới ra mắt thì Stormrazor đã bị Vandiril đào bới tìm lỗi rồi:

Chỉ vừa mới ra mắt trang bị mới vỏn vẹn 1 ngày trong máy chủ thử nghiệm PBE, cộng đồng LMHT đã tìm ra khả năng chí mạng 100%, mọi lúc mọi nơi, chí mạng liên tục cả game ngay cả khi không có chút % chí mạng nào của trang bị mới có tên Stormrazor:

.
Khả năng chí mạng liên tục cả game ngay cả khi không có % chí mạng nào trên người

stormrazor Hướng dẫn chí mạng cả game ngay cả khi có 0% chí mạng tại bản 8.10 LMHT với món đồ mới Stormrazor siêu dị 1

Được biết, trang bị mới có tên Stormrazor này cho người chơi 65 AD, 25% tốc đánh kèm theo 2 nội tại duy nhất: nếu không tấn công trong 2,5 giây đòn đánh tiếp theo sẽ chí mạng và khi bạn chí mạng sẽ được tăng 25% tốc đánh và 8% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Điều đáng nói là, nội tại của Stormrazor chỉ cho phép người sở hữu nó chí mạng 1 phát duy nhất sau khi không tấn công ai trong 2,5 giây. Thế nhưng nếu làm theo mẹo như Vandiril trong video, bạn có khả năng chí mạng 100% suốt cả trận ngay cả khi bạn chẳng có tí % chí mạng nào trên người.

stormrazor-bug-01 Hướng dẫn chí mạng cả game ngay cả khi có 0% chí mạng tại bản 8.10 LMHT với món đồ mới Stormrazor siêu dị 2

Vandiril cám ơn Toby vì đã tìm ra lỗi này để anh làm chia sẻ lên cộng đồng kèm theo hướng dẫn dùng lỗi này: “Nếu bạn bán Stormrazor khi đang tấn công, bạn sẽ có khả năng chí mạng tới khi trận đấu kết thúc. Riot Games, làm ơn đừng bao giờ thay đổi nó…”

Dù đồ mới ra thì có lỗi là điều chẳng còn lạ lẫm của Riot, thế nhưng lỗi mới này vẫn khiến cộng đồng LMHT thế giới khá thích thú, đặc biệt đây lại còn là món đồ trấn phái mới của đấng Yasuo nữa!

Cập nhật 4/5: Ngọc mới Hail of Blades tăng 100% tốc độ đánh như đồ cũ của LMHT, cân bằng Kha’Zix, Sion và hiệu ứng khởi đầu trận mới

Đọc tiếp