Game4V
>>
eSports
>>
Hướng dẫn cách tạo cover Đột Kích nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn cách tạo cover Đột Kích nhanh chóng, đơn giản

 | 04/03/2017 10:17

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tiện ích đơn giản này sẽ giúp các game thủ tạo cover Đột Kích cho facebook hay blog cá nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cover Đột Kích

Hẳn không ít game thủ đam mê Đột Kích muốn sở hữu cho mình những tấm hình đẹp để làm avatar hay cover, có thể thêm một số thông tin như tên nhân vật, cấp độ, chỉ số, vũ khí ưa thích… Tiện ích đơn giản và nhỏ gọn này có thể đáp ứng phần nào yêu cầu của các bạn mà không tốn nhiều công sức thiết kế. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn lựa hình nền trong thư viện rồi điền text vào ô trống bên dưới là xong. Hiện thư viện hình nền chưa được phong phú lắm, nhưng trong tương lai sẽ có thêm nhiều hình mới được cập nhật.

covercf_2 Hướng dẫn cách tạo cover Đột Kích nhanh chóng, đơn giản 2

Tiện ích còn khá đơn giản nên chưa có các tính năng nâng cao như các trường thông tin tùy chọn, thay đổi kiểu chữ, màu font… bên cạnh đó, các hình ảnh còn sử dụng thông tin từ CF thế giới nên bạn có thể bỡ ngỡ với những cái tên hơi lạ lẫm như LA SWAT (nhân vật Victoria), SFG (White Wolf)… Tuy nhiên nếu chỉ cần một bức hình đơn giản với tên hay slogan của bạn trên nền Đột Kích để “treo” facebook thì tiện ích này là khá phù hợp.

covercf_3 Hướng dẫn cách tạo cover Đột Kích nhanh chóng, đơn giản 3

Cùng dùng thử Ephoto360 tại đây nào!

Đọc tiếp