Game4V
>>
eSports
>>
Hướng dẫn cách liên tục spam biểu tượng CKTG mùa 5 hay huy hiệu thông thạo

Hướng dẫn cách liên tục spam biểu tượng CKTG mùa 5 hay huy hiệu thông thạo

 | 07/10/2015 17:51

Thay vì phải ấn Ctrl + 6, giờ đây chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn sẽ liên tục spam các biểu tượng anh hùng CKTG mùa 5 cũng như điểm thông thạo tướng khi đang sử dụng skill của tướng.

Tính năng thông thạo tướng đã góp mặt ở LMHT từ khá lâu và chắc chắn các bạn đều có ít nhất một lần hạ gục đối phương rồi ấn Ctrl +6 để cho đối phương biết được ai mới là “pro”. Đây là một hành động khiêu khích cũng như đánh vào tâm lý đối phương rất tốt, để cho đối phương phải cảm thấy dè dặt trong những lần đối đầu kế tiếp. Ngoài ra ở kì CKTG mùa 5 lần này, Riot cũng trình làng tính năng biểu tượng anh hùng theo các đội tuyển tham dự giải đấu. Khi bạn sở hữu 1 biểu tượng anh hùng hình logo các đội tuyển và vào trận, thay vì hiển thị điểm thông thạo tướng thì khi bạn nhấn Ctrl +6, logo của đội tuyển đó sẽ hiện lên trên đầu của tướng.

tsm3 Hướng dẫn cách liên tục spam biểu tượng CKTG mùa 5 hay huy hiệu thông thạo 1

Tuy nhiên tổ hợp phím Ctrl + 6 khá ngược tay và đôi khi bạn muốn vừa đánh vừa hiển thị logo đội tuyển hay thông thạo tướng nhưng không đủ tay, bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Chỉ bằng chỉnh sửa nho nhỏ ở file hệ thống, chúng ta sẽ có ngay cách liên tục spam các biểu tượng thông thạo hay logo đội tuyển ngay cả khi đang sử dụng kĩ năng của tướng. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập lại folder có chứa LMHT của bạn. Thông thường mặc định sẽ nằm ở ổ C.

lol Hướng dẫn cách liên tục spam biểu tượng CKTG mùa 5 hay huy hiệu thông thạo 2

  • Bước 2: Truy cập theo đường dẫn sau:

LienMinhHuyenThoai -> GameData -> Apps -> lolVN -> Games -> Config. Tìm đến file có tên  PersistedSettings.json và mở nó bằng notepad.

lol2 Hướng dẫn cách liên tục spam biểu tượng CKTG mùa 5 hay huy hiệu thông thạo 3

  • Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm dòng chữ có tên “Mastery”. Theo mặc định, dòng chữ này sẽ có chứa những dòng lệnh như sau:

“name”: “evtChampMasteryDisplay”,

“value”: “[Ctrl][6]”

Nếu bạn không tìm thấy dòng chữ Mastery, hãy làm như sau:

Khởi động một trận bất kì ở chế độ tùy chọn nhằm chỉnh lại phím nóng.

Khi vào trận, ESC lên để chỉnh sửa lại phím tắt cho việc hiển thị thông thạo tướng ở Phím nóng -> Liên Lạc -> Hoạt Ảnh Thông thạo. Ấn vào và gán chức năng này tại một phím bất kì. Ở đây tôi gán phím đó là L. Sau đó bạn có thể thoát ra bình thường.

chinh Hướng dẫn cách liên tục spam biểu tượng CKTG mùa 5 hay huy hiệu thông thạo 4

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy ngay dòng Mastery ở đường dẫn trên.

value Hướng dẫn cách liên tục spam biểu tượng CKTG mùa 5 hay huy hiệu thông thạo 5

Bước 4: Chỉnh sửa lại giá trị value ở dòng chữ Mastery. Bạn có thể chỉnh sửa bằng việc gán bất kì phím nào mà bạn muốn hiển thị hoạt ảnh thông thạo. Ở đây tôi sẽ gán với 4 phím kĩ năng Q, W, E, R để mỗi khi sử dụng kĩ năng, tướng của tôi sẽ liên tục có hoạt ảnh thông thạo trên đầu.

Lưu ý, với mỗi phím nóng, bạn hãy để vào ngoặc vuông và phân cách nhau bằng một dấu ,

value: “[q]’,[w],[e],[r]”

qwer Hướng dẫn cách liên tục spam biểu tượng CKTG mùa 5 hay huy hiệu thông thạo 6

Sau đó save lại và vào game thưởng thức thành quả của mình thôi. Nếu bạn làm đúng các bước, hoạt ảnh thông thạo sẽ hiển thị tương tự như clip dưới đây. Mỗi khi bạn sử dụng kĩ năng, hoạt ảnh thông thạo sẽ tự động hiển thị lên:

[mecloud]x3BlcEjtPw[/mecloud]

Nếu bạn không muốn hiển thị như vậy nữa, đơn giản chỉ cần vào lại file trên và chỉnh sửa dòng “value”: thành “value”: ”[ctrl][6]” rồi save lại.

Chúc các bạn thành công! Nếu bạn bị vướng ở bước nào, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ giúp bạn.

[fresh_embepost pid=”263754″ ]

Đọc tiếp