Game4V
>>
eSports
>>
[HOT] Riot sẽ khóa tài khoản LMHT của toàn bộ game thủ dưới 16 tuổi và chỉ mở ra nếu có sự chấp thuận từ bố mẹ người chơi

[HOT] Riot sẽ khóa tài khoản LMHT của toàn bộ game thủ dưới 16 tuổi và chỉ mở ra nếu có sự chấp thuận từ bố mẹ người chơi

 | 17/05/2018 06:26

Một số thông báo cho châu Âu từ phía Riot cũng như Hội Liên Hiệp Châu Âu đang làm cộng động LMHT “nhí” tại châu Âu khá là chao đảo khi cần sự chấp thuận từ bố mẹ để chơi game”

_lol__piltover_popo_by_chisuukei-d71et0w [HOT] Riot sẽ khóa tài khoản LMHT của toàn bộ game thủ dưới 16 tuổi và chỉ mở ra nếu có sự chấp thuận từ bố mẹ người chơi 1

“Nếu bạn đang ở châu Âu và dưới 16 tuổi, bạn sẽ cần bố mẹ phản hồi email của chúng tôi để chơi LMHT.

Hội liên hiệp châu Âu đã thông qua một loạt những điều khoản về bảo mật dữ liệu trò chơi và tài khoản như cái bạn dùng để đăng nhập vào LMHT. Nếu nó ảnh hưởng tới bạn, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin tại Quy định về bảo mật dữ liệu chung và làm thế nào để chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn.

Nếu bạn đang đọc bài viết này chỉ để tìm cách đăng nhập lại vào LMHT (hoặc chơi lần đầu), tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập (hoặc đăng ký 1 tài khoản), và bạn sẽ được thông báo cách để bố mẹ phê duyệt cho tài khoản LMHT của bạn.

1 số câu hỏi liên quan tới điều kiện tuổi của châu Âu và cách Riot xử lí:

Tuổi đủ điều kiện cho quốc gia của tôi là bao nhiêu?

Tuổi mặc định cho toàn châu Âu là 16 và độ tuổi tối thiểu cho toàn bộ tài khoản LMHT là 13. 1 số quốc gia có thể lựa chọn độ tuổi đủ điều kiện giữa 2 mốc đó, vậy nên bạn sẽ cần tìm độ tuổi đủ điều kiện đó tại quốc gia của mình.

Bố mẹ tôi có thể đăng nhập vào tài khoản LMHT của tôi không?

Không, bố mẹ bạn không thể đăng nhập vào tài khoản LMHT của bạn, nhưng họ có thể xem hoặc sửa đổi thông tin chung của tài khoản nếu họ yêu cầu chúng tôi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bố mẹ tôi không phản hồi email vậy Riot?

Nếu bố mẹ bạn không muốn phản hồi email, tài khoản LMHT của bạn sẽ bị khóa. 1 khi bạn đủ tuổi điều kiện thì vào ngày sinh nhật của bạn ghi trong thông tin tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được tự động mở khóa trở lại.

Điều này thật tệ, bố mẹ tôi không đồng ý phản hồi email mà tôi thì đã đổ cả đống tiền vào LMHT.

Phải, nó tệ. Bạn có thể cho họ xem video này và nói với họ về LMHT cũng như số tiền bạn đã tiêu cho nó, nhưng chúng tôi không thể cấp quyền truy cập tài khoản của bạn cho tới khi bố mẹ bạn phản hồi email của liên hiệp châu Âu hoặc tới khi bạn đủ tuổi điều kiện tại quốc gia của mình.

Tôi gửi sai địa chỉ email của bố mẹ.

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ có thể gửi lại email mới lại.

Tôi muốn thay đổi địa chỉ email của bố mẹ mà tôi đã liên kết với tài khoản của mình.

Nếu bố mẹ bạn đã phản hồi tại email đầu tiên từ khi bạn liên kết địa chỉ email của họ với tài khoản LMHT của bạn, họ sẽ phải gửi yêu cầu thay đổi địa chỉ email từ chính địa chỉ email của họ.” – Riot ISTO

 Hiện tại thì việc khóa tài khoản LMHT này Riot mới chỉ thực hiện ở châu Âu, còn các khu vực quốc gia khác thì vẫn chưa có thêm thông báo chính thức nào, vậy cho nên các game thủ LMHT chưa đủ tuổi điều kiện ở các khu vực khác ngoài châu Âu tạm thời có thể thở phào nhẹ nhõm.

Cập nhật 16/5: 2 trang phục mới Diana và Vladimir Dark Water, ra mắt 3 trang bị mới, chỉnh sửa xạ thủ và trang bị AD

Đọc tiếp