Game4V
>>
eSports
>>
Hot: Riot hé lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục Huyết Nguyệt mới

Hot: Riot hé lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục Huyết Nguyệt mới

 | 24/01/2017 10:45

Thêm 4 bộ trang phục Huyết Nguyệt nữa sẽ xuất hiện trên Đấu trường công lý trong phiên bản 7.2 sắp tới, biến Huyết Nguyệt trở thành chủ đề sở hữu nhiều bộ trang phục nhất LMHT…

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng fan hâm mộ LMHT bỗng trở nên háo hức lạ thường bởi sự xuất hiện của một bức tranh bí ẩn mang đậm màu sắc thần bí mà nhiều người cho rằng đây là tấm Poster để quảng báo cho Trang phục Jhin Huyết Nguyệt sắp sửa được ra mắt.

Tấm Poster giới thiệu trang phục Jhin Huyết Nguyệt
Tấm Poster giới thiệu trang phục Jhin Huyết Nguyệt

Như chúng ta đã biết thì Jhin là một vị tướng đang được cộng đồng LMHT cũng như những game thủ chuyên nghiệp vô cùng yêu thích trong hàng ngũ Xạ thủ, chính vì vậy nên việc vị tướng này được sở hữu một trong những bộ trang phục “bom tấn” và đẹp mắt nhất LMHT chính là điều mà nhiều người chơi ao ước từ lâu.

Tuy nhiên thì trên thực tế, Riot Game còn làm được nhiều hơn những gì người hâm mộ mong đợi, khi không chỉ có Jhin, mà sẽ có tới tổng cộng 4 vị tướng được sở hữu cho mình những bộ trang phục Huyết Nguyệt mới. Đây chính là thông tin được chính NSX này xác nhận thông qua một đoạn Clip Teaser đầy thú vị có tên “A Blood Moon is rising” trên máy chủ PBE.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uV68QhtGuek” ]

A Blood Moon is rising

Mặc dù những hình ảnh về 4 trang phục Huyết Nguyệt mới chỉ xuất hiện thoáng qua bên canh Kalista Huyết Nguyệt, nhưng chúng ta cũng có thể đoán biết được danh tính của 4 vị tướng sở hữu chúng thông qua những nét đặc trưng về ngoại hình, đó là: Twisted Fate Huyết Nguyệt, Jhin Huyết Nguyệt, Diana Huyết Nguyệt và Talon Huyết Nguyệt.

lmht Hot: Riot hé lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục Huyết Nguyệt mới 2
Từ trái sang phải: Twisted Fate Huyết Nguyệt, Jhin Huyết Nguyệt, Kalista Huyết Nguyệt, Diana Huyết Nguyệt và Talon Huyết Nguyệt

Những thông tin chi tiết về bộ trang phục Huyết Nguyệt dự kiến sẽ được công bố vào tuần sau khi phiên bản 7.2 được đưa vào thử nghiệm trên máy chủ PBE. Từ trước đến nay, những bộ Trang phục Huyết Nguyệt luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và được rất nhiều game thủ ưa chuộng, chính vì vậy nên sự ra mắt của 4 bộ Trang phục mới chắc chắn sẽ là sự kiện vô cùng đáng mong đợi, đặc biệt là đối với những game thủ Việt trong dịp Tết đến xuân về này.

[fresh_embepost pid=”403460″ ]

[fresh_embepost pid=”402937″ ]

Đọc tiếp