Game4V
>>
eSports
>>
[HOT] Làm lại Maokai, Sejuani và Zac cực kì bá đạo và được Riot đặt làm trung tâm của lần cập nhật này

[HOT] Làm lại Maokai, Sejuani và Zac cực kì bá đạo và được Riot đặt làm trung tâm của lần cập nhật này

 | 15/04/2017 09:26

Chỉ mới đây thôi thời đại thích khách còn đang làm người chơi kẻ đứng người ngồi cố gắng để thích nghi với meta thì ngay bây giờ đây, Riot lại “nhá hàng” bằng cách tung ra bản cập nhật làm lại Maokai, Sejuani và Zac trở thành những cỗ xe tăng thực thụ. (bài có nhiều ảnh gif có thể sẽ load chậm 1 chút)

.
Một màn trở lại ngoạn mục của bộ 3 Maokai – Sejuani – Zac

Trước hết hãy nói về Sứ giả khe nứt ở cuối video

Màn xuất hiện khá là “dọa trẻ con”

Đã một năm rưỡi kể từ khi Sứ Giả Khe Nứt ra mắt LMHT, những vấn đề mà Riot muốn đề cập là những người muốn tranh chấp SGKN phải được nhiều lợi thế hơn, SGKN phải trở thành một mục tiêu cân bằng với rồng nguyên tố hoặc đôi khi là cân bằng với trụ 1 đường dưới. Vậy nên Riot cho ra mắt một Sứ Giả mới có phần cải tiến hơn trước.

su-gia-khe-nut [HOT] Làm lại Maokai, Sejuani và Zac cực kì bá đạo và được Riot đặt làm trung tâm của lần cập nhật này 2

Hình dáng của Sứ giả khe nứt với góc nhìn trong game

Một bước ngoặt mới mang tên: Tank Updates

Sejuani

hgnbhnb [HOT] Làm lại Maokai, Sejuani và Zac cực kì bá đạo và được Riot đặt làm trung tâm của lần cập nhật này 3

“Sejuani bây giờ sẽ trở nên thú vị hơn trước, về mặt cơ bản, cô nàng này sẽ được chỉnh sửa lại hầu hết bộ kỹ năng cho trở nên cơ động và cần kỹ năng cao hơn để combo cũng như phối hợp. Sejuani mạnh nhất trong những cuộc giao tranh 2vs2 và 3vs3, đó là khi mà cô nàng gây được tối đa sức ảnh hưởng của mình lên từng kẻ địch, và cũng tương tự như mọi vị tướng chống chịu cần, Sejuani giờ có cả giáp để trở nên cứng cáp hơn trước!” – Solcrushed

Maokai

hgnbhnb [HOT] Làm lại Maokai, Sejuani và Zac cực kì bá đạo và được Riot đặt làm trung tâm của lần cập nhật này 4

Chiêu thức này mà kết hợp với Đại hồng thủy của Nami thì thực sự là tuyệt vời

“Hiện tại Maokai như một sự lựa chọn an toàn, phổ biến, trong mọi trận đấu thì hắn ta không phải một sự lựa chọn tệ nhưng cũng không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cách chơi cũng không đa dạng lắm, vậy nên chúng tôi sẽ làm cho hắn trở nên quan trọng hơn trong một số tình huống.

Về cơ bản, chồi non sẽ gây nhiều sát thương hơn khi ở trong bụi cỏ, và sẽ cố gắng tạo ra những lựa chọn về nơi sẽ giao tranh tốt của Maokai (hãy cẩn thận với Ivern).

Sự thay đổi lớn nhất của Maokai là Nature’s Grasp – tạm dịch là Quyền lực thiên nhiên, đây là kỹ năng tạo ra một làn sóng, một bức tường dồn ép kẻ địch vào chỗ chết. Thế nhưng nó không nhanh lắm, nên đòi hỏi Maokai phải biết tính toán căn chỉnh thời gian cũng như phương hướng hợp lý!” – Beluga Whale

Zac

zac [HOT] Làm lại Maokai, Sejuani và Zac cực kì bá đạo và được Riot đặt làm trung tâm của lần cập nhật này 5

“Về cơ bản, Súng cao su (E) của Zac vốn đã rất tuyệt vời nên chúng tôi sẽ giữ nó lại. Còn về Bàn tay co giãn (Q), đây sẽ là một chiêu thức “khô máu” hơn khi hắn ta ném chính cánh tay của mình về phía trước, và khi tiếp cận được thứ gì đó, Zac sẽ trở nên cứng cáp hơn, lực lưỡng hơn.

Chiêu cuối Nảy nảy nảy! cũng được đổi mới khá “ngầu”, hắn ta sẽ hóa thành một vũng nước trong vài giây để sạc lại, nếu không sạc, hắn ta có thể hất tung lên tại chỗ và tấn công kẻ thù gần đó.” – Shrieve

Còn một vài những chỉnh sửa về trang bị mình sẽ tổng hợp trong những bài viết tiếp theo!

Đọc tiếp