Game4V
>>
eSports
>>
HOT: Gatling Gun là vũ khí VIP tiếp theo trong Đột Kích?

HOT: Gatling Gun là vũ khí VIP tiếp theo trong Đột Kích?

 | 11/07/2017 15:38

Hình ảnh mới nhất xuất hiện trên CFQQ app gần như xác định chắc chắn gương mặt tiếp theo trong đại gia đình vũ khí VIP của Đột Kích chính là Gatling Gun…

Đã khá lâu rồi cộng đồng Đột Kích chưa được chứng kiến sự trở lại của MG và SMG VIP – từ sau khi RPK và Thompson Infernal Dragon tham chiến, các vũ khí VIP kế tiếp chỉ quanh đi quẩn lại dòng rifle, sniper, pistol và cận chiến và nhân vật (Thậm chí các fan Shotgun vẫn chưa được một món đồ “an ủi” nào). Tuy nhiên có vẻ Tencent đang muốn quay lại “phục sinh” dòng MG VIP với vũ khí mới nhất được xác định thuộc dòng Gatling Gun.

Gatling Gun HOT: Gatling Gun là vũ khí VIP tiếp theo trong Đột Kích? 1

Trước giờ thì dòng “6 nòng” vốn ít được sử dụng trong thực chiến vì nó khá kém cơ động, hầu như chỉ có thể dùng thủ chốt vị trí trong các chế độ zombie cổ như v1 và v3 – phiên bản VIP được cho là sẽ cải thiện sự hữu dụng của Gatling Gun đáng kể với khả năng tăng tốc độ bắn, trọng lượng nhẹ hơn và độ giật dễ kiểm soát hơn. Tuy nhiên theo game4v nhận thấy thì súng không còn hiệu ứng tăng đạn cho dòng MG (ô đạn không có màu vàng) – nhưng điều này cũng không ảnh hưởng nhiều lắm vì chúng ta luôn có thể sử dụng RPK Infernal Dragon thay thế để “ép đạn” lên mức siêu khủng. Ngoài ra thì lượng đạn ban đầu của súng cũng có thể đã cao đáng kể (Băng đạn còn lại 210 viên) nên việc có cộng đạn MG hay không cũng không quan trọng lắm.

ggvip_2 HOT: Gatling Gun là vũ khí VIP tiếp theo trong Đột Kích? 2

Hiện vẫn chưa có thông tin đầy đủ về tính năng và hiệu ứng VIP của khẩu Gatling Gun mới này – game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin tới các bạn trong thời gian sớm nhất!