Game4V
>>
eSports
>>
[Hot] Thủy tổ của Liên Quân Mobile chính thức lộ diện video về chế độ Auto Chess

[Hot] Thủy tổ của Liên Quân Mobile chính thức lộ diện video về chế độ Auto Chess

 | 12/08/2019 10:54

Như Game4V đã đưa tin, chế độ Auto Chess trong King of Glory (tiền thân của Liên Quân Mobile tại Trung Quốc) đang ngày càng hoàn thiện.

Mới đây một số game thủ đã đăng tải video về chế độ này lên các kênh video trực tuyến, từ đó cung cấp cho chúng ta cái nhìn khái quát nhất về King of Glory chế độ Auto Chess.

hgnbhnb [Hot] Thủy tổ của Liên Quân Mobile chính thức lộ diện video về chế độ Auto Chess 1
King of Glory Auto Chess hiện tại có tổng cộng 48 tướng

Từ video được chia sẻ, chúng ta có thể thấy, chế độ Auto Chess của game sẽ hỗ trợ tối đa 8 người chơi cùng lúc trong một ván cờ. Tương tự như những game Auto Chess khác, người chơi nào có “nhân phẩm” cao nhất sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

hgnbhnb [Hot] Thủy tổ của Liên Quân Mobile chính thức lộ diện video về chế độ Auto Chess 2
Giao diện nâng cấp tướng trong King of Glory Auto Chess

Bàn cờ trong King of Glory chế độ Auto Chess có sự khác biệt nho nhỏ, khi mà bàn cờ chỉ gồm 7×6 = 42 ô vuông. Trong khi các tựa game cùng thể loại khác như Auto Chess Mobile, Dota Underlords,… có bàn cờ gồm 8×8 = 64 ô vuông.

hgnbhnb [Hot] Thủy tổ của Liên Quân Mobile chính thức lộ diện video về chế độ Auto Chess 3
Giao diện mua tướng trong King of Glory Auto Chess

Còn khi xét về sự đa dạng tộc hệ, trang bị các thứ… King of Glory Auto Chess có vẻ như còn quá thiếu thốn, vẫn chưa thể bì kịp khi so với những game Auto Chess khác.

hgnbhnb [Hot] Thủy tổ của Liên Quân Mobile chính thức lộ diện video về chế độ Auto Chess 4
Các thế trận khác nhau trong King of Glory Auto Chess

Như vậy, khi xét về mặt chiến thuật và sự đa dạng, King of Glory chế độ Auto Chess sẽ khó so bì được những tựa game đình đám cùng thể loại. Nhưng điều này có thể thông cảm, bởi vì chế độ Auto Chess trong game chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm, phải cần một khoảng thời gian nữa để định hình nên phong cách của riêng mình.

Dưới đây là video giới thiệu chế độ Auto Chess trong King of Glory:

Ngoài chế độ Auto Chess, một tính năng mới là Map Editor cũng rất đáng chú ý, King of Glory sẽ thêm những tính năng mới vào Big Update trong tương lai gần. Riêng Liên Quân Mobile, có lẽ game thủ Việt sẽ phải đợi đến năm 2020 mới được tận hưởng những tính năng cùng chế độ mới này.

Leave a Reply

Đọc tiếp