Game4V
>>
eSports
>>
‘Hot boy tóc bổ luống’ Garen đang trở thành con quái vật ở đường trên?

‘Hot boy tóc bổ luống’ Garen đang trở thành con quái vật ở đường trên?

 | 28/08/2015 15:54

Garen – một ”hot boy” của LMHT đang trở nên rất mạnh sau khi được làm lại và hắn ta đang tung hoành ở đường trên với những điểm mạnh đáng sợ.

“Hot boy tóc bổ luống”

Trong phiên bản LMHT 5.16, Garen cùng 3 vị tướng khác đã có những chỉnh sửa về lối chơi. Tuy là vị tướng được chỉnh sửa ít nhất nhưng hiệu quả mà Công Lý Demacia đem lại khiến đối thủ của hắn ta đang cảm thấy có một sự ức chế không hề nhẹ. Ở LMHT Việt Nam, Garen trước khi sửa lại đã là một vị tướng được lựa chọn rất nhiều bởi lối đánh đơn giản nhưng cực trâu. Và kể từ khi được sửa lại, hắn ta đã trở thành một con quái vật.

[fresh_embepost pid=”240319″ ]

Nếu các bạn thường thi đấu ở những rank thấp, tần suất Garen có mặt là rất nhiều. Hắn ta có thể đi ở vị trí đường trên và chơi khô máu với Tốc Biến + Thiêu Đốt. Thậm chí Garen hỗ trợ cũng là chuyện “bình thường ở huyện” do khả năng chống chịu đến kinh người. Theo thống kê, Garen là 1 trong những vị tướng được lựa chọn rất nhiều. Trong tuần vừa rồi, hắn ta đã được pick tới 54.403 lần. Đáng nói hơn, tỉ lệ thắng của Công Lý Demacia lên tới 55,2%; cao thứ 2 chỉ sau Skarner.

winrate Hot boy tóc bổ luống Garen đang trở thành con quái vật ở đường trên? 1
Theo thống kê, Garen đang có tỉ lệ thắng cao thứ 2 trong tuần qua

 

Điều gì làm lên sức mạnh của Garen?

Đầu tiên phải kể đến sức mạnh của chiêu E – Phán Quyết khi được làm lại. Số vòng quay và tốc độ quay của Phán Quyết được tăng lên, đồng nghĩa với sự khó chịu khi đối đầu với hắn cũng tăng theo. Dù cho sát thương có giảm đi đôi chút nhưng Phán Quyết vẫn là thứ vũ khí lợi hại trong giai đoạn đi đường bởi nó có hiệu ứng mới: Gây thêm tới 33% sát thương nếu tác động lên đơn mục tiêu!

Tiếp đến là chiêu cuối mới – thứ tạo ra con quái vật Garen. Theo mô tả, Công Lý Demacia sẽ đánh dấu những kẻ có nhiều điểm hạ gục gần đây nhất và khi sử dụng chiêu cuối này lên kẻ đó, Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn. Hãy tưởng tượng bạn là một xạ thủ “máu giấy” đang là bị hắn ta đánh dấu là Kẻ Thủ Ác. Liên tục bị Garen dùng Phán Quyết để tách ra trong giao tranh, bạn bắn hắn ta mỏi cả tay mà vẫn không chết do sức chống chịu khủng khiếp đến từ chất tướng cũng như trang bị. Sau đó, hắn ta dùng Công Lý Demacia gây sát thương chuẩn khiến bạn phải nằm xuống hoặc thấp máu… Một con quái vật Garen thực sự không cần đến nhiều trang bị tấn công những vẫn có thể chăm sóc được AD kĩ càng nhất có thể!

true Hot boy tóc bổ luống Garen đang trở thành con quái vật ở đường trên? 2

 

Bức ảnh này cho thấy lượng sát thương chuẩn của Garen khi dùng Công Lý Demacia đánh vào Kẻ Thủ Ác. Hắn ta gây ra tới 1776 sát thương tương đương với 80% sát thương chuẩn. Những xạ thủ yếu đuối, mỏng manh trong giao tranh liệu có sống sót nổi nếu chịu lượng sát thương như vậy?

Trên đây chỉ là quan điểm của chúng tôi về sức mạnh của Garen mới qua những trận thực chiến. Bạn nghĩ sao về sức mạnh của “Hot boy tóc bổ luống” này? Hãy để lại lời bình phía dưới nhé!

[fresh_embepost pid=”245431″ ]

Đọc tiếp