Game4V
>>
eSports
>>
Xuất hiện Hộp Xanh Lá Cây mới, giải pháp cho các HLV kiếm thẻ mô phỏng đã tới

Xuất hiện Hộp Xanh Lá Cây mới, giải pháp cho các HLV kiếm thẻ mô phỏng đã tới

 | 04/10/2016 16:29

FIFA Online 3

Không phải combo Hộp Xanh Lá Cây + Chìa khóa như trước, FIFA Online 3 sẽ bán một vật phẩm mới mang tên Hộp Xanh Lá Cây với giá 400.000 EP.

Nếu để tìm ra hai vật phẩm gắn bó với các game thủ FIFA Online 3 trong năm 2016 nhất thì Thẻ Mô Phỏng và Chìa khóa xanh lá cây chính là hai vật phẩm được tìm mua nhiều nhất. Do cơ chế tặng thưởng khi lên cấp của FIFA Online 3 thay đổi nên các HLV đã liên tục tìm mua những thẻ mô phỏng hay bộ combo hộp + chìa khóa xanh lá cây để tìm kiếm cơ hội làm giàu. Trào lưu cày EP bằng mô phỏng hot đến mức NPH đã phải tìm cách fix lên fix xuống, thậm chí chỉnh sửa cả tỉ lệ ra thẻ mô phỏng trong hộp xanh lá để ngăn chặn tình trạng lạm phát của FIFA Online 3.

Cho đến thời điểm hiện tại, Hộp xanh lá cây vẫn được bày bán trong shop nhưng NPH còn “oái oăm” khi bán hộp mà chẳng đưa chìa khóa. Nguồn cung của thẻ mô phỏng hiện đang vô cùng khan hiếm khiến nhiều HLV đã từ bỏ việc cày tiền theo cách truyền thống này. Tuy nhiên bạn đừng vội từ bỏ nhé bởi hộp xanh lá cây sắp quay trở lại rồi đấy!

hop-xanh-la1 Xuất hiện Hộp Xanh Lá Cây mới, giải pháp cho các HLV kiếm thẻ mô phỏng đã tới 1
Bán hộp mà không bán chìa khóa thì mở kiểu gì?

Cách đây ít giờ, fanpage của FIFA Online 3 Thái Lan đã đăng tải một chuỗi vật phẩm mới sắp được thêm vào cửa hàng. Trong số đó, đáng chú ý nhất là vật phẩm có tên Hộp Xanh Lá Cây. Vật phẩm này được bán theo dạng gói, tức là bạn không cần đến chìa khóa để mở ra. Trong vật phẩm này, dễ thấy nhất là món quà 25 mô phỏng nằm ở gần dưới. Đi kèm với đó, các HLV may mắn có thể quay được các gói như 200 triệu EP, 50 triệu EP….

hop-xanh-la Xuất hiện Hộp Xanh Lá Cây mới, giải pháp cho các HLV kiếm thẻ mô phỏng đã tới 2
400k EP cho 1 hộp xanh lá và 200k EP cho 1 hộp xanh dương
hop-xanh-la2 Xuất hiện Hộp Xanh Lá Cây mới, giải pháp cho các HLV kiếm thẻ mô phỏng đã tới 3
Những vật phẩm sẽ có trong các hộp này

Không rõ chính sách bán vật phẩm này của server Thái Lan có giới hạn hay không nhưng tôi tin chắc rằng đây sẽ là vật phẩm cực hot và tìm mua rất nhiều nếu xuất hiện tại Việt Nam. Hãy chuẩn bị EP từ bây giờ đi bởi khi “người anh em” Thái Lan đã cập nhật thì Việt Nam cũng sẽ update chỉ sau vài ngày thôi!

[fresh_embepost pid=”384222″ ]

Đọc tiếp