Game4V
>>
eSports
>>
Học hỏi LMHT, Liên Quân Mobile ra mắt skin SSS Tulen Tiên Kiếm tuyệt đẹp

Học hỏi LMHT, Liên Quân Mobile ra mắt skin SSS Tulen Tiên Kiếm tuyệt đẹp

 | 08/08/2019 00:34

Bên LMHT có Master Yi Thiên Kiếm, thì bên Liên Quân Mobile liền có Tulen Tiên Kiếm, đúng là những ý tưởng độc đáo thì luôn được học hỏi không ngừng nghỉ.

Doanh thu hàng năm của dòng game MOBA đều chủ yếu đến từ việc bán skin, nhằm giúp game thủ thay đổi ngoại hình của các tướng, khẳng định chất riêng của mình. Nếu như trong năm 2017, LMHT đã cho ra mắt bộ skin Tiên Hiệp gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng game thủ thế giới, thì trong năm nay 2019, Liên Quân Mobile cũng không chịu thua kém đàn anh, cho ra đời bộ skin Tiên Hiệp tuyệt đẹp và ấn tượng.

hgnbhnb Học hỏi LMHT, Liên Quân Mobile ra mắt skin SSS Tulen Tiên Kiếm tuyệt đẹp 1
Master Yi Thiên Kiếm

Trong LMHT, kể từ cuối năm 2017, lần lượt các tướng như Master Yi, Janna, Fiora, Irelia, và Talon đều đã trở thành những “kiếm khách tiên hiệp” thượng thừa. Mới đây nhà sản xuất Liên Quân Mobile đã hé lộ skin SSS dành cho Tulen với phong cách “sư huynh” Tiên hiệp vô cùng ấn tượng, tuy vậy thì đây chỉ mới ở mức “nhá hàng”, có lẽ phải đến cuối năm 2019, các game thủ mới có dịp xem tận mắt sờ tận tay vị kiếm khách của riêng mình.

hgnbhnb Học hỏi LMHT, Liên Quân Mobile ra mắt skin SSS Tulen Tiên Kiếm tuyệt đẹp 2
Skin SSS – Tulen Tiên Kiếm

Khác với vẻ năng động thường ngày, skin mới của Tulen mang nét trầm ổn, đạo mạo quân tử, làn tóc dài tung bay trong gió, trang phục lả lướt được tô điểm bằng vòng tròn bát quái, các hiệu ứng tia sét màu vàng được thay thế bằng những phi kiếm màu xanh lam trông rất bắt mắt, mỗi thanh kiếm bắn ra sẽ kéo lê một vệt sáng rực rỡ.

hgnbhnb Học hỏi LMHT, Liên Quân Mobile ra mắt skin SSS Tulen Tiên Kiếm tuyệt đẹp 3
Nội tại: Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn lôi điện, khi đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 phi kiếm xoay quanh bản thân
hgnbhnb Học hỏi LMHT, Liên Quân Mobile ra mắt skin SSS Tulen Tiên Kiếm tuyệt đẹp 4
Chiêu 1: Tulen bắn ra 3 phi kiếm về phía trước
hgnbhnb Học hỏi LMHT, Liên Quân Mobile ra mắt skin SSS Tulen Tiên Kiếm tuyệt đẹp 5
Chiêu 2: Tulen biến ảo cực nhanh gây ra sát thương tại cả vùng biến đến và biến đi, hiệu ứng mang dấu ấn Chòm sao Bắc Đẩu
hgnbhnb Học hỏi LMHT, Liên Quân Mobile ra mắt skin SSS Tulen Tiên Kiếm tuyệt đẹp 6
Chiêu cuối: Tulen có thể vừa di chuyển, vừa tung chiêu triệu hồi một phi kiếm lớn tấn công mục tiêu

Timi thiết kế trang phục Tulen Tiên Kiếm lấy màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với hiệu ứng màu xanh cho mỗi thanh phi kiếm. Mỗi chiêu thức được thi triển trông vô cùng đẹp mắt và ảo diệu, khiến game thủ liên tưởng đến hình ảnh các nhân vật trong các tựa game MMORPG khác lấy đề tài Tiên Hiệp.

Với sự xuất hiện của Tulen Tiên Kiếm, Liên Quân Mobile khả năng sẽ sớm tung ra những skin Tiên Hiệp khác trong tương lai gần. Mọi thông tin liên quan sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Đọc tiếp