Game4V
>>
eSports
>>
Hỗ trợ tối đa Newbie, LMHT dự kiến giảm giá ngọc bổ trợ xuống còn…1 IP

Hỗ trợ tối đa Newbie, LMHT dự kiến giảm giá ngọc bổ trợ xuống còn…1 IP

 | 23/04/2016 13:20

Cụ thể, theo Riot Bubo Bubo, người phụ trách mảng phát triển cộng đồng của LMHT, thì trong thời gian tới, giá trị của hệ thống Ngọc bổ trợ sẽ được chỉnh sửa khá nhiều nhắm tới mục tiêu hỗ trợ tối đa cho những người chơi mới…

Quay trở lại bản Update 6.5 vừa qua, Bên cạnh những cập nhật cơ bản, Riot Games cũng đã có một số thay đổi về hệ thống tăng cấp độ cho người chơi mới, cụ thể thì từ phiên bản này trở đi, lượng điểm kinh nghiệm cần có để đạt Level 30 sẽ giảm đi một nửa.

Thực tế thì việc chỉnh sửa này không nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của số đông người chơi, vì đa phần họ đều đạt Level 30 từ rất lâu rồi, tuy nhiên thì Riot Games cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người chơi mới, và đây cũng chính là lý do để họ quyết định đưa ra thêm những chỉnh sửa mới nhằm hỗ trợ bộ phận game thủ này.

LMHT Hỗ trợ tối đa Newbie, LMHT dự kiến giảm giá ngọc bổ trợ xuống còn...1 IP 1

Cụ thể thì theo kế hoạch của Riot, bắt đầu từ 20h ngày 18/5/2016 (theo giờ Bắc Mĩ) tới đây, toàn bộ Ngọc bổ trợ bậc 2 sẽ được mở bán với giá…1 IP cho mỗi viên ngọc. Ngoài ra thì giờ đây, Ngọc bổ trợ cấp 2 cũng sẽ không giới hạn cấp độ nữa và người chơi có thể sử dụng chúng ngay từ Level 1, trong khi Ngọc bổ trợ cấp 1 thì đang đứng trước nguy cơ bị cho “nghỉ hưu” vĩnh viễn sau đợt giảm giá này.

Đại diện của Riot cũng giải thích rằng họ không thể cung cấp miễn phí Ngọc bổ trợ như ý kiến của nhiều người chơi, bởi hệ thống bán hàng trong game đã được mã hóa hoàn toàn và người chơi chỉ có thể sở hữu vật phẩm trong cửa hàng khi đã bỏ ra một số tiền nhất định mà thôi.

LMHT Hỗ trợ tối đa Newbie, LMHT dự kiến giảm giá ngọc bổ trợ xuống còn...1 IP 2

Ngọc bổ trợ từ lâu đã đóng một vai trò rất quan trọng trong LMHT bởi chúng luôn cung cấp cho người chơi sự gia tăng chỉ số đáng kể và thậm chí, việc sử dụng Ngọc bổ trợ một cách hợp lý còn mang yếu tố định đoạt cục diện của một trận đấu khi bạn sở hữu những chỉ số sức mạnh trên cơ hoàn toàn so với đối phương. Tuy nhiên thì giá trị của những viên Ngọc bổ trợ này cũng khá đắt đỏ, khi viên ngọc đắt nhất có thể có giá lên tới 2050 IP (Ngọc tím bậc 3), trong khi Ngọc bổ trợ bậc 2 cũng có giá từ 35 – 100 IP. trong khi những game thủ mới chơi thì lại không có lượng IP dồi dào và nhu cầu sử dụng loại tiền ingame này để trải nghiệm những vị tướng mới cũng là điều rất cần thiết.

Ngọc bổ trợ đóng một vai trò rất quan trọng trong LMHT
Ngọc bổ trợ đóng một vai trò rất quan trọng trong LMHT

Chính vì vậy mà đợt giảm giá ngọc bổ trợ này có thể nói là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để những game thủ Newbie bổ sung thêm những viên ngọc đắt giá cho bảng ngọc bổ trợ của mình. Tuy nhiên thì vẫn còn một điểm cần lưu ý, đó là bên cạnh khu vực châu Âu và Bắc Mĩ, Riot Games vẫn chưa xác nhận về việc liệu đợt giảm giá này có được áp dụng với các khu vực khác, trong đó có Việt Nam hay không.

[fresh_embepost pid=”346816″ ]

[fresh_embepost pid=”346801″ ]

Đọc tiếp