Game4V
>>
eSports
>>
[Highlight] Đến Riot cũng trầm trồ với những pha biểu diễn kỹ năng mãn nhãn của tuyển thủ VCS

[Highlight] Đến Riot cũng trầm trồ với những pha biểu diễn kỹ năng mãn nhãn của tuyển thủ VCS

 | 03/07/2019 20:10

Đúng là chất lượng chuyên môn của giải đấu thì có thể chưa bằng các khu vực khác, nhưng về kỹ năng cá nhân thì tuyển thủ LMHT Việt Nam chưa tỏ ra lép vế ai bao giờ.

The Penta là một dạng content clip do LolEsports – Kênh truyền thông chính thống của Riot Games điều hành và phát triển. Series này có nội dung tổng hợp những tình huống đặc sắc, highlight thuộc các giải đấu LMHT chuyên nghiệp. Và trong tập mới nhất vừa được phát hành, giải đấu VCS đã góp mặt tới 2 tình huống phô diễn kỹ năng cực kỳ ấn tượng.

Trong số 5 tình huống xuất hiện trong series The Penta mới nhất của LolEsports, VCS đóng góp tới 2 pha trình diễn highlight, và cả 2 đều xếp đầu bảng về mức độ đẹp mắt và ấn tượng.

Đầu tiên là pha phối hợp giữa Gragas của Yijin và Thresh của CBL bên phía Team Flash, trong trận đấu với Dashing Buffalo. Trong một khoảnh khắc mà FL vây hãm khu vực trụ 3, Yijin và CBL đã có một tình huống “phối hợp bật tường” cực kỳ đỉnh cao, Gragas tung Thùng Rượu Nổ đẩy Zoe của Naul về đúng tầm kéo án tử của Thresh, kết quả là người đi Đường giữa của DBL phải nằm xuống và làm nền cho màn phô diễn kỹ năng đỉnh cao của Yijin và CBL.

hgnbhnb [Highlight] Đến Riot cũng trầm trồ với những pha biểu diễn kỹ năng mãn nhãn của tuyển thủ VCS 1

Tình huống thứ 2 là pha solo giữa Irelia của GAM Yoshino và Aatrox của FTV Victory. Tuyển thủ của FTV là người có lợi thế về chất tướng cũng như lượng trang bị, nhưng Yoshino với quân bài cực kỳ cơ động là Irelia đã có một pha “lả lướt” đỉnh cao đúng chất Vũ Kiếm Sư, khi sử dụng chiêu Q cùng Tốc Biến để liên tục né kỹ năng cũng như cancel một vài cú đánh thường của Aatrox. Màn đọ chiêu tương đối “cồng kềnh” của cả 2 kết thúc với phần thắng nghiêng về Irelia, khép lại pha solo-kill được đánh giá ấn tượng nhất của VCS mùa hè 2019 tính đến thời điểm hiện tại.

hgnbhnb [Highlight] Đến Riot cũng trầm trồ với những pha biểu diễn kỹ năng mãn nhãn của tuyển thủ VCS 2
Game thủ quốc tế hết lời ca ngợi kỹ năng của các tuyển thủ LMHT Việt Nam

Bàn luận về 2 tình huống này, cộng đồng game thủ quốc tế đã tặng những lời khen có cánh dành cho các tuyển thủ Việt Nam. Một lần nữa, điểm mạnh về kỹ năng và tư duy sáng tạo, hổ báo của VCS lại đốn tim người hâm mộ LMHT thế giới, và vì vậy, chúng ta càng có cơ sở để chờ đợi vào sự tỏa sáng của các đại diện VCS tại Rift Rivals năm nay.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp