Game4V
>>
eSports
>>
Hi-Rez Studios hé lộ kế hoạch lâu dài cho SMITE, Paladins và Hand of the Gods

Hi-Rez Studios hé lộ kế hoạch lâu dài cho SMITE, Paladins và Hand of the Gods

 | 14/07/2017 16:14

Hi-Rez Studios; hãng phát triển kiêm nhà xuất bản của SMITE vừa chia sẻ thêm một số tin tức thú vị về tựa game hướng đến cộng đồng Esports của họ, Paladins: Champions of the Realm cũng như Hand of the Gods: SMITE Tactics.

Giải đấu DreamHack Valencia 2017 sẽ được tổ chức vào cuối tuần từ 13 đến 16 tháng 7. Các tựa game như Counter Strike Global Offensive, League of Legends, Overwatch và Hearthstone sẽ mang lại cho cộng đồng người chơi yêu mến Esports từ khắp nơi trên thế giới những giây phút thi đấu sôi động, đầy kịch tính trong cuộc thi đấu này.

Paladins Hi-Rez Studios hé lộ kế hoạch lâu dài cho SMITE, Paladins và Hand of the Gods 1

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Valve, Blizzard, hay Riot, một nhà sản xuất game tài năng khác cũng sẽ tham gia vào sự kiện đợt này. Đó là Hi-Rez Studio, cha đẻ của SMITE và Paladins: Champions of the Realm – tựa game hành động bắn súng MOBA đang gây sốt hiện nay.

Paladins Hi-Rez Studios hé lộ kế hoạch lâu dài cho SMITE, Paladins và Hand of the Gods 2

Hi-Rez Studio vừa công bố ra mắt các giải đấu tại DreamHack Valencia, nơi người chơi có thể thi tài và giành lấy giải thưởng lên đến 350.000 USD cho SMITE, Paladins, và Hand of the Gods: SMITE Tactics. Bên cạnh đó, công ty cũng đã đưa ra thông báo chi tiế liên quan đến 3 tựa game kể trên , tất cả được thiết kế để phục vụ cho mục đích tạo dựng môi trường cạnh tranh trực tuyến cho cộng đồng trong tương lai. Hãy cùng xem qua những chi tiết dưới đây:

Đầu tiên là Hand of the Gods: SMITE Tactics vừa mở cửa phiên bản Open Beta. Trò chơi chiến thuật theo lượt giờ đây đã có thể được người chơi tải về và trải nghiệm dễ dàng. Để chào mừng sự ra mắt này, Hi-Rez đã giới thiệu gói Venus Competitor’s Pack với hơn 70 thẻ và phần thưởng bonus khác nhau. Bao gồm cả skin mới cho Aphrodite trong SMITE. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tải về client game từ đây.

Paladins Hi-Rez Studios hé lộ kế hoạch lâu dài cho SMITE, Paladins và Hand of the Gods 3
Hand of the Gods: SMITE Tactics

SMITE thì sẽ đón nhận Project Olympus, một sáng kiến mới nhằm nâng cao các tính năng gameplay cốt lõi của tựa game MOBA hành động vui nhộn này. Nó sẽ bắt đầu bằng 3 bản vá, và ra mắt vào thời điểm khởi đầu Season 5, dự kiến vào tháng 1 năm 2018. Trong số những cải tiến được giới thiệu có bao gồm việc đổi mới bộ engine của trò chơi; nâng cấp đáng kể chất lượng cho các phiên bản console; bổ sung một số hướng dẫn bằng video để giúp người chơi mới hiểu phải làm gì; và tăng mức level tối đa lên, hiện tại là 30 cũng như các Prestige.

Paladins Hi-Rez Studios hé lộ kế hoạch lâu dài cho SMITE, Paladins và Hand of the Gods 4
SMITE

Với Paladins thì nhân vật thứ 30 – cũng là “tân binh” thứ 10 được phát hành trong năm nay – sẽ được giới thiệu cùng với một bản đồ mới và các nội dung khác. Hero này được gọi là Jenos, the Ascended và thiên về chức năng hỗ trợ. Còn bản đồ được đặt tên là mỏ đá Splitstone.

Paladins Hi-Rez Studios hé lộ kế hoạch lâu dài cho SMITE, Paladins và Hand of the Gods 5
Paladins

Cuối cùng, khán giả theo dõi DreamHack Valencia trên Twitch có cơ hội đặc biệt để có được skin của DreamHack Maeve, hàng độc quyền chỉ có trên Twitch hoặc tại các sự kiện của DreamHack.

Theo wccftech