Game4V
>>
eSports
>>
“Hack đá nhanh” bất ngờ tràn ngập CFQQ

“Hack đá nhanh” bất ngờ tràn ngập CFQQ

 | 07/08/2017 09:22

Ngay trước thềm Sinh nhật 9 tuổi, máy chủ CFQQ đã bị hàng loạt game thủ xấu tính phá hoại bằng bản hack đá nhanh, sử dụng cơ chế đá của nhân vật VIP.

Vốn nổi tiếng về bảo mật nhưng Tencent cũng không tránh khỏi những ngày đen tối khi server CFQQ của mình tràn ngập các thánh “hack phá room” – lần này là bản hack đá nhanh khiến các room đấu đơn trở thành chiến trường cho hacker tha hồ farm kill, vì không những đá được liên tục mà các hacker còn có khả năng “xuyên tường” và đá xa với khoảng cách đủ cho đối thủ ở phía bên kia map gục mà không hiểu lý do tại sao.

đá nhanh

Theo tìm hiểu của game4v thì bản hack này đã xuất hiện trước đây ít lâu và chỉ ứng dụng cho nhân vật VIP có kĩ năng đá xoay như Venus, Sonoko… Có lẽ do sợ mất nick VIP nên không nhiều game thủ dám ngang nhiên xài loại hack này vì chỉ cần bị tố cáo là bay nick trong một nốt nhạc. Nhưng gần đây, sự kiện chào đón Sinh nhật 9 tuổi của CFQQ đã cho phép game thủ trải nghiệm nhân vật VIP mới Sakura, và đó là lý do mà hàng loạt “tân binh” đang làm loạn máy chủ CFQQ vốn không giới hạn cấp độ, tha hồ hành tỏi tướng tá. Họ cũng chẳng lo bị khóa nick, vì mất thì lập nick khác, vào nhận Sakura và phá tiếp thoải mái. Vốn dĩ chế độ Đấu đơn của CFQQ không bật chức năng bỏ phiếu kick trừ các acc VIP nên nếu vô tình rơi vào các room như thế này thì bạn chỉ có khóc ngất vì liên tục bị kill từ mọi khoảng cách.

kick2 Hack đá nhanh bất ngờ tràn ngập CFQQ 2

Đây quả là một sự cố khá đau cho Tencent và có lẽ gã khổng lồ này sẽ phải ngồi xem xét lại chương trình TenProtect của mình đã xử lý ngay loại hack này, không thì e rằng trong tương lai sẽ chẳng thể có thêm event tặng nhân vật VIP nào nữa.

Mời các bạn chứng kiến sự bá đạo của hack đá nhanh đang gây khốn khổ cho hàng loạt game thủ CFQQ:

Đọc tiếp