Game4V
>>
eSports
>>
H4nn1 rời đội, Fnatic sắp thay máu!

H4nn1 rời đội, Fnatic sắp thay máu!

 | 04/12/2014 12:00

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

H4nn1 đã chính thức rời đội Fnatic vào ngày hôm qua (3/12), hiện tại Fnatic chỉ còn một thành viên duy nhất là Trixi.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

h4nn1 H4nn1 rời đội, Fnatic sắp thay máu! 1

Fnatic là một trong những đội có lịch sử lâu đời nhất trong làng DotA thế giới. Đội được ra mắt vào đầu năm 2012 với các thành viên:  BigDaddy, Simbaaa, Era, H4nn1Nova. Cuối năm 2012, Nova được thay thế bởi Trixi, Fnatic lúc này trở thành một trong những đội mạnh nhất châu Âu. Tuy nhiên, trong giải The International 4 năm nay, họ đã đánh mất vị thế của mình bằng những màn trình diễn nghèo nàn.

Các thành viên lần lượt ra đi với các lý do khác nhau, Era phải nghỉ thi đấu do vấn đề sức khỏe, BigDaddy và Simbaaa rời đội để tham gia Team Secret. Đội chỉ còn lại 2 thành viên là Trixi và H4nn1.

Mặc dù đội ngũ quản lý đã có rất nhiều cố gắng để tái thiết lại bộ máy với những người chơi stand-in như Buugi, Matumbaman, ComeWithMe, nhưng đội vẫn chưa thể mang lại được thành công như mong đợi.

Sau những tháng ngày chờ đợi mà không tìm thấy chuyển biến tích cực nào, cuối cùng H4nn1 đã phải tuyên bố rời đội để đi tìm bến đỗ mới.

“Tôi đã trải qua một thời gian dài đầy ý nghĩa trong sự nghiệp ở Fnatic nhưng kể từ hôm nay tôi không còn là thành viên của đội nữa. Tôi sẽ vẫn tiếp tục chơi Dota 2 và hy vọng sẽ sớm tìm được một ngôi nhà mới. Xin gửi lời đến những người đồng đội cũ của tôi: Era, N0tail, Fly và Trixi rằng tôi luôn nhớ về họ – H4nn1.”

h4nn1 H4nn1 rời đội, Fnatic sắp thay máu! 2

Hiện tại Trixi vẫn chưa cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ của mình với Fnatic, anh vẫn có tên trong danh sách chính thức trên Website của đội, nhưng hiện tại anh đang chơi stand-in cho team 4 Neo + Sea Captain của châu Á.

Hãy liên tục vào mục eSports để có thể cập nhật thêm những thông tin mới nhất!

Phương Duy

>>> Những Team Dota 2 xuất sắc nhất năm 2014

Đọc tiếp