Game4V
>>
eSports
>>
GRF Tarzan – người đi rừng hàng đầu LCK thống trị LMHT Hàn Quốc với 3 tài khoản trong top 10 Thách Đấu Hàn

GRF Tarzan – người đi rừng hàng đầu LCK thống trị LMHT Hàn Quốc với 3 tài khoản trong top 10 Thách Đấu Hàn

 | 01/09/2018 20:38

Sau một thời gian thi đấu tại LCK, những tân binh LCK ngày nào giờ trở thành những đối thủ nặng ký nhất của LCK một cách quá sức bất ngờ:

Dù mới chỉ tham gia LCK mùa đầu tiên, tuy nhiên sự tài năng mà những thành viên của Griffin thể hiện là không thể xem thường khi mà những tân binh trở thành những kẻ đứng đầu LCK trong một thời gian dài, đến giờ thì đang chờ đợi tới ngày đối đầu với KT Rolster để giành ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2018 cũng như một vé đi thẳng tới CKTG 2018.

top-10-rank-korea GRF Tarzan - người đi rừng hàng đầu LCK thống trị LMHT Hàn Quốc với 3 tài khoản trong top 10 Thách Đấu Hàn 1

Và điều đáng nói ở đây là người đi rừng cho Griffin – Tarzan đang thống trị rank Hàn với tận 3 tài khoản đứng trong top 10 Thách Đấu Hàn là 바위게 내꺼야 (top 1), 난 질수없다 (top 7) và 츠코파이 (top 8). Những fan hâm mộ nước ngoài cho rằng tài năng của anh chàng này thực sự quá khó để đo lường và tin rằng ngay lúc này đây, Tarzan đang là người đi rừng đứng đầu thế giới trên phương diện kỹ năng cá nhân. Nếu Griffin đánh bại KT Rolster vào trận đấu sắp tới, không ai có thể phủ nhận Tarzan là người đi rừng số 1 cả.

.
Game 2 trong lần đối đầu gần nhất của GRF và KT, Tarzan đã có màn trình diễn cực kỳ đẹp mắt

Nhân viên Riot leo rank chửi đồng đội thậm tệ bị cộng đồng LMHT phẫn nộ

Đọc tiếp