Game4V
>>
eSports
>>
GodV bị kiện gần 5 triệu đô sau khi giải nghệ

GodV bị kiện gần 5 triệu đô sau khi giải nghệ

 | 06/02/2018 09:06

Cái tên GodV đã quá quen thuộc với fan LMHT Trung Quốc khi anh thi đấu ở LGD vì những pha… làm nền cho người khác, mới đây đã gặp phải rắc rối cực lớn:

godv GodV bị kiện gần 5 triệu đô sau khi giải nghệ 1

Wei “GodV” Zhen là cựu game thủ LMHT chuyên nghiệp, từng thi đấu cho LGD tại LPL, sau khi giải nghệ vào năm 2017 thì anh trở thành streamer tại Trung Quốc. Mới đây, Douyu đã kiện GodV phá vỡ hợp đồng và yêu cầu bồi thường 30 triệu nhân dân tệ (~~4,7 triệu USD) theo điều khoản của hợp đồng.

Hợp đồng bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 2017, yêu cầu GodV chỉ được stream trên Douyu. GodV đã phá vỡ hợp đồng bằng việc stream ngay trên Huya (một kênh stream khác) bắt đầu từ ngày 7 tháng 12, với lí do là kênh Douyu không trả tiền cho mình.

Lúc trước Douyu đã bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản theo hợp đồng mà GodV đã đăng ký nhưng nó không thành công. Sau này thì phát hiện ra tài khoản đó của GodV đã bị chính GodV hủy bỏ để không thể chuyển khoản vào được. Douyu đã liên lạc với GodV ngay lập tức vào lúc đó với yêu cầu lập tài khoản mới để thanh toán cho GodV nhưng anh ấy đã từ chối nhiều lần.

godv-02 GodV bị kiện gần 5 triệu đô sau khi giải nghệ 2

Một số hình ảnh về hợp đồng và đơn kiện lên Tòa Án Nhân Dân Vũ Hán của Douyu

godv-01 GodV bị kiện gần 5 triệu đô sau khi giải nghệ 3

Theo như Douyu thì có vẻ như GodV đã cố tình hủy tài khoản ngân hàng của mình để tạo ra câu chuyện rằng Douyu không trả tiền cho mình.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là câu chuyện của Douyu, mọi chuyện vẫn chưa được xác nhận bởi tòa án.

Sinh nhật Sofm 20 tuổi, Snake Esports đang vươn cánh bay xa tại LPL 2018

 

Đọc tiếp