Game4V
>>
eSports
>>
[GÓC MÙ MẮT] Chán cosplay 1 mình, Sneaky rủ nguyên team Cloud9 cosplay K/DA chung

[GÓC MÙ MẮT] Chán cosplay 1 mình, Sneaky rủ nguyên team Cloud9 cosplay K/DA chung

 | 20/04/2019 07:33

 Cộng đồng LMHT vừa mới bị Sneaky “chọc mù mắt” mấy hôm trước, tới hôm nay tiếp tục bị Sneaky và đồng đội tung ra loạt ảnh… không giống ai cả.

 Được biết, Sneaky vừa mới tung ra loạt ảnh Pretty Kitty Sneaky của mình cách đây vài hôm, tới hôm nay anh lại lôi kéo được vài đồng đội tại Cloud 9 để cosplay K/DA chung với mình. Tuy nhiên đây là phiên bản không sexy không hở hang và cũng… không hề dễ nhìn một chút nào:

hgnbhnb [GÓC MÙ MẮT] Chán cosplay 1 mình, Sneaky rủ nguyên team Cloud9 cosplay K/DA chung 1

4 thành viên của Cloud9

 Lần lôi kéo này Sneaky đã kiếm đủ 4 thành viên cho bộ ảnh K/DA gồm có Zachary “ Sneaky” Scuderi, Eric “ Licorice” Ritchie, Dennis “ Svenskeren” Johnsen, và Tristan “ Zeyzal” Stidam. Sau khi nhìn thấy bộ ảnh này, nhiều người nói đùa rằng “bệnh ung thư hoàn toàn có thể lây lan được”.

Màn hóa trang kinh hoàng cho Cloud9

 Được biết, đây không phải lần đâu tiên Sneaky cosplay loạt trang phục K/DA của LMHT, tuy nhiên so với lần cosplay trước với 2 cô gái mà trong đó có cả người yêu của mình thì lần này cosplay K/DA của Sneaky đúng là… một trời một vực.

hgnbhnb [GÓC MÙ MẮT] Chán cosplay 1 mình, Sneaky rủ nguyên team Cloud9 cosplay K/DA chung 2

Lần cosplay K/DA trước của Sneaky và người yêu

 Mặc dù chưa biết Cloud9 đã bị Sneaky “tẩy não” bao nhiêu người, tuy nhiên cộng đồng LMHT phương Tây tin rằng, với tốc độ này, sớm muộn LCS Bắc Mỹ cũng sẽ có hẳn 1 đội tuyển được lập ra chỉ để… cosplay mà thôi.

Cập nhật 19/4: Chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng Aatrox, cân bằng lại Rakan

Đọc tiếp