Game4V
>>
eSports
>>
Giáng Sinh này, game thủ Dota 2 không còn chạnh lòng vì ‘độc toàn thân’ nữa

Giáng Sinh này, game thủ Dota 2 không còn chạnh lòng vì ‘độc toàn thân’ nữa

 | 22/12/2015 14:09

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Bản cập nhật 6.86 như một món quà đặc biệt mà Valve dành riêng cho các game thủ Dota 2 FA trong dịp giáng sinh…

Lễ Giáng sinh hay còn được gọi là  lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmashay Xmaslà một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su thành Nazareth sinh ra đời của phần lớn người Cơ Đốc Giáo. Mỗi mùa Giáng sinh đến, người muốn gần người hơn, ai ra đường cũng muốn ‘có đôi có cặp’. Tuy nhiên với những người thuộc hội FA, giáng sinh cũng ‘buồn’ giống như những ngày lễ khác. Những hình ảnh tay trong tay yêu thương của các cặp đôi khiến những FA-er không khỏi chạnh lòng.

FA Giáng Sinh này, game thủ Dota 2 không còn chạnh lòng vì độc toàn thân nữa 1

Ở thời điểm hiên tại, các game thủ “FA” cũng chịu chung số phận khi vô cùng tủi thân vì không có “gấu” đi chơi cùng. Cộng đồng Dota 2 VN cũng nằm trong nhóm các game thủ này với tình trạng friendzone, brotherzone tràn lan khiến họ cảm thấy chạnh lòng ngày lễ Giáng Sinh. Dù không có gấu đi chơi cùng nhưng giáng sinh năm nay những game thủ Dota 2 FA có thể tìm kiếm niềm vui khác với bản cập nhật 6.86 mới được Valve ra mắt trong thời gian gần đây.

6.86 Giáng Sinh này, game thủ Dota 2 không còn chạnh lòng vì độc toàn thân nữa 2

Vào đầu tuần trước, Valve đã chính thức đưa ra bản cập nhật 6.86 của Dota 2. Bản cập nhật này dài như ‘sách giáo khoa’ với quá nhiều những thay đổi: hero mới Arc Warden, map Dota 2 mới, rune mới, những kỹ năng mới được thay thế cho những hero quen thuộc… Và chính những thay đổi này vô tình giúp các game thủ Dota 2 hết tủi thân trong những ngày lễ . Nếu một game thủ muốn chơi tốt ở bản cập nhật mới này cần tương đối nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi . Đơn cử, việc trải nghiệm hero mới hay chính những hero cũ nhưng với hình hài mới với kỹ năng mới hoàn toàn và tìm hiểu lối đánh sao cho hiệu quả nhất cũng như khám phá những điểm khác biệt trong map mới đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của game thủ Dota 2.

merry_christmas__by_jasonwang7-d6yl58o Giáng Sinh này, game thủ Dota 2 không còn chạnh lòng vì độc toàn thân nữa 3

Vô hình chung, việc nghiên cứu này đã giúp cho game thủ Dota 2 không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đắm chìm vào thế giới của game hơn giúp tránh phải chứng kiến hình ảnh tay trong tay yêu thương của các cặp đôi đang yêu . Nói cách khác, Valve đã quá tinh ý khi ra mắt bản 6.86 ngay trong thời điểm lễ hội để giúp các game thủ “FA” có thể tạm quên đi nỗi buồn của mình.

[fresh_embepost pid=”298443″ ]

Đọc tiếp