Game4V
>>
eSports
>>
Giải đấu số 1 LMHT châu Âu – LCS EU chính thức biến mất và được thay thế bằng LEC – LoL European Championship

Giải đấu số 1 LMHT châu Âu – LCS EU chính thức biến mất và được thay thế bằng LEC – LoL European Championship

 | 21/11/2018 22:57

Riot Games đã thông báo rằng giải đấu LCS EU đã chính thức được thay thế bởi cái tên LEC cùng 10 đối tác thương mại khác.

lec Giải đấu số 1 LMHT châu Âu - LCS EU chính thức biến mất và được thay thế bằng LEC - LoL European Championship 1

Vào ngày 20 tháng 11, Riot Games đã chính thức đổi tên giải đấu LCS châu Âu (EU) thành LEC – ‘League of Legends European Championship’. Theo như Riot, họ đã thay đổi cái tên bởi sự ảnh hưởng tích cực của nó tới những đối tác thương mại, tới cơ hội nắm bắt thương hiệu cũng như các tiềm năng quảng cáo của nó.

Cùng với việc ra mắt bộ mặt mới cho giải đấu hàng đầu của LMHT châu Âu, Riot Games cũng chia sẻ tên 10 đối tác sẽ đồng hành cùng là:

– Fnatic
– Schalke 04
– G2 Esports
– Misfits Gaming
– Origen
– exceL Esports
– Rogue
– SK Gaming
– Splyce
– Team Vitality

Với các team Fnatic, Schalke 04, G2 Esports, Misfits Gaming, Splyce, và Team Vitality trở lại từ năm ngoái thì Origen, exceL, SK Gaming, và Rogue cũng sẽ được thêm vào thương hiệu.

lcs-eu Giải đấu số 1 LMHT châu Âu - LCS EU chính thức biến mất và được thay thế bằng LEC - LoL European Championship 2

 Mùa giải tiếp theo của LEC sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 1 2019. Nhưng cái tên sẽ không còn là LCS EU nữa mà là LEC, với việc được đầu tư hơn hẳn này thì cộng đồng LMHT châu Âu đang rất hi vọng rằng Riot sẽ phần nào quan tâm hơn tới trải nghiệm của những người tới xem trực tiếp tại nhà thi đấu sao cho thú vị và sôi động hơn trước như tổ chức các gameshow nhỏ giữa game thủ và fan sau khi thi đấu xong.

Tin chuyển nhượng LMHT sáng này 21/11: CoreJJ rời khỏi LCK gia nhập Team Liquid, Febiven về châu Âu, Ssumday ký tiếp hợp đồng cùng 100

Đọc tiếp