Game4V
>>
eSports
>>
Garena bị hacker tấn công?

Garena bị hacker tấn công?

 | 02/01/2015 15:16

Mới đây đã có những thông tin về việc tập đoàn Garena bị hacker tấn công.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vụ việc Garena bị hacker tấn công qua bài viết này!

Garena bị hacker tấn công

Mới đây đã có thông tin về việc Garena Đài Loan bị hacker tấn công. Trên trang chủ của Garena Đài Loan, họ ( Garena) đã thông báo như sau:

“Trong tháng 12, hệ thống của chúng tôi đã bị tấn công bởi tội phạm công nghệ cao. Các máy chủ và hệ thống liên quan đã bị tấn công bởi Trojan. Kết quả là tất cả các tập tin cài đặt liên quan đến Liên Minh Huyền ThoạiPath Of Exile đều bị virus này tấn công. Kết quả là những người chơi vừa cài đặt 2 trò chơi này đều bị ảnh hưởng.

Garena bị hacker tấn công

Sau khi nhận được những phản hồi của cộng đồng, chúng tôi đã phát hiện ra vấn đề này và lập tức tiến hành xử lý các dữ liệu bị tấn công và cập nhật lại lại tất cả các tập tin. Đến bây giờ mọi chuyện về vấn đề hệ thống bị Virus tấn công đều đã giải quyết xong.

Điều chúng tôi lo lắng là liệu các Trojan tấn công hệ thống của Garena có đánh cắp đi bất kỳ dữ liệu nào không! Mặc dù cho đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn chưa thấy hiện tượng cho thấy thông tin cá nhân (số thẻ  tín dụng, thông tin tài khoản, và tên) của những người chơi bị rò rỉ. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ liên tục theo dõi sát sao vấn đề này.

Chúng tôi thông báo tin này đến các bạn để các bạn biết chắc chắn rằng tất cả thông tin người chơi của 2 tựa game trên các máy chủ của chúng tôi hiện nay đã được bảo vệ một cách an toàn nhất. Thành thật gửi lời xin lỗi đến toàn thể các gamer!”

Đây là câu chuyện diễn ra ở Garena Đài Loan và cũng không để lại quá nhiều hậu quả. Điều đó cho thấy Garena xử lý rất nhanh và kịp thời trước những tình huống bất ngờ. Chắc chắn sau vụ việc này Garena sẽ đề phòng và bảo mật cẩn thận hệ thống của mình trước các hacker xấu!

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports của Game4V hoặc fanpage của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh nhất!

>>> Bí kíp leo Rank Thần Tốc mùa xếp hạng 2015

Đọc tiếp