Game4V
>>
eSports
>>
Mất database, trang web Playdota dự định đóng cửa vĩnh viễn

Mất database, trang web Playdota dự định đóng cửa vĩnh viễn

 | 03/11/2015 12:12

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Một trong những trang web được cộng đồng Dota 2 Việt Nam rất ưa thích có dự định đóng cửa vì gặp phải sự cố về hệ thống dữ liệu.

Đối với mỗi game thủ Dota 2 ở Việt Nam, trang web Playdota.vn là một trong những kênh thông tin bổ ích đem đến những thông tin nóng hổi nhất về các giải đấu, những bài viết phân tích chuyên sâu hay những thông tin giải trí bên lề. Ngoài trang web Playdota.vn, đội ngũ của trang tin tức về Dota 2 cho game thủ còn sở hữu một group Dota2VN và một fanpage lớn để tiện cập nhật cho các game thủ quan tâm.

Nhắc đến Playdota.vn, người đọc sẽ nghĩ ngay đến những bài viết với ngôn từ vô cùng phong phú và đem đến độ giải trí cao. Những cây bút như Yuri, Heep… luôn đem lại những bài viết mang tính giải trí cao cho độc giả. Ngoài về tin tức, Playdota.vn còn gắn kết cộng đồng game thủ Dota 2 Việt Nam bằng những giải đấu tuy giá trị không lớn nhưng nó cũng là nơi để các game thủ có đam mê đến và giao lưu với nhau.

playdota Mất database, trang web Playdota dự định đóng cửa vĩnh viễn 1
Đội ngũ làm việc của trang web Playdota.vn

Tuy nhiên mới đây ông Trần Quang Sơn, người sáng lập ra trang web Playdota.vn đã đăng tải một thông tin mà không một người chơi Dota 2 nào ở Việt Nam muốn nghe. Trên trang cá nhân của người sáng lập trang Playdota, ông Trần Quang Sơn đã chia sẻ rằng vì không thể khắc phục được sự cố sập Database vào tuần trước cũng như vì một vài lý do khác mà trang tin tức Playdota sẽ đóng cửa từ trong thời gian tới. Game4V đã liên lạc trực tiếp với anh Sơn để về thông tin này và đã được xác nhạn chính thức rằng Playdota sẽ chính thức đóng cửa trong tuần này.

12 Mất database, trang web Playdota dự định đóng cửa vĩnh viễn 2

Ông Trần Quang Sơn cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả biên tập viên, cộng tác viên, trọng tài tại các giải đấu… đã gắn bó và đóng góp cho Playdota trong suốt 3 năm qua.

13 Mất database, trang web Playdota dự định đóng cửa vĩnh viễn 3

Tin tức Playdota đóng cửa hiện tại đang đem tới nhiều bất ngờ cũng như sự ngỡ ngàng cho toàn bộ cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam. Có thể nói Playdota không chỉ là một trong những trang tin nhận được sự quan tâm nhất mà còn là nơi giao lưu gắn kết cộng đồng Dota 2 Việt. Xin tạm biệt Playdota.vn và hi vọng sẽ được tái ngộ với Playdota Reborn trong tương lai không xa!

[fresh_embepost pid=”276127″ ]

Đọc tiếp