Game4V
>>
eSports
>>
Game thực tế ảo dành riêng cho game thủ FA

Game thực tế ảo dành riêng cho game thủ FA

 | 28/05/2016 19:36

Có lẽ rằng với tựa game này rất nhiều game thủ sẽ không phải buồn lòng vì đang trong tình cảnh FA nữa…

Thực tế ảo (tiếng Anh là virtual reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính. Đa phần các môi trường thực tại ảo chủ yếu là hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính hay thông qua kính nhìn ba chiều, tuy nhiên một vài mô phỏng cũng có thêm các loại giác quan khác khác như âm thanh hay xúc giác.

playstation_vr_price_release_date_21 Game thực tế ảo dành riêng cho game thủ FA 1

Với công nghệ này, bạn sẽ có cảm giác như một vận động viên đang trượt tuyết, hay một tay súng đang tham gia vào chiến trận. Những trải nghiệm thậm chí sẽ còn được đẩy xa hơn trong tương lai gần. Bạn có thể ngồi trong một lớp học cùng với các học viên khác mà không cần rời khỏi nhà , hay đối diện với bác sĩ… chỉ bằng một chiếc kính thực tế ảo. Trong thời gian gần đây, đang ngày càng có nhiều game mới ra mắt tích hợp công nghệ thực tế ảo này để đem lại cảm nhận chân thực nhất cho game thủ. Vào hồi đầu tháng này, Valve cũng chính thức công bố những hình ảnh vô cùng hấp dẫn về việc trải nghiệm các tựa game trên nền tảng Steam thông qua công nghệ kính thực tế ảo. Và có lẽ trong tương lai gần, đây sẽ là công nghệ chủ đạo cho tất cả các game, từ game cho PC cho đến điện thoại.

20160527045904a0ef2cf82vzv006t Game thực tế ảo dành riêng cho game thủ FA 2

Mới đây, một công ty đến từ Hàn Quốc đã công bố một một dự án với tựa đề’ Project M’ với việc phát triển một tựa game cho phép người xem có thể tương tác như thật với một nhân vật ảo. Cụ thể nhân vật ảo này có thể cười, khóc, làm nũng hay đưa tay khi chuẩn bị rời xa bạn. Mọi cử chỉ, động tác của nhân vật này khá hoàn hảo khiến bạn sẽ có cảm giác như đang tương tác trực tiếp với người thật chứ không phải là một nhân vật ảo.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=ciOySUkqDj0″ ]

Phản ứng của người chơi thử:

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=Av–Y-SWmHw” ]

Dự kiến game sẽ chính thức ra mắt phiên bản dành cho kính  Oculus Rift vào năm 2017 hay phiên bản dành cho  PSVR vào năm 2018. Đặc biệt game không chỉ có phiên bản dành cho PC mà có cả phiên bản dành riêng cho điện thoại.

[fresh_embepost pid=”356453″ ]

Đọc tiếp