Game4V
>>
eSports
>>
Game thủ Việt tiếp thêm hi vọng giành vinh quang tại Cúp Summoners War 2018 Toàn Cầu

Game thủ Việt tiếp thêm hi vọng giành vinh quang tại Cúp Summoners War 2018 Toàn Cầu

 | 23/08/2018 17:16

Summoners War
Summoners War

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Vòng đấu châu lục thuộc giải esports lớn nhất của tựa game đình đám Summoners War – Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới 2018 (SWC2018) đã bắt đầu với cúp Châu Á Thái Bình Dương, được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 25/8 sắp tới.

Cúp Châu Á Thái Bình Dương sẽ bắn phát súng đầu tiên tại Big Sight TFT Hall, Tokyo với sự tham gia của các tuyển thủ đại diện cho vòng loại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Đông Nam Á, Trung Đông và Úc. Lần này, tuyển thủ Việt Nam PT.SpiritMoon vẫn đứng thứ hai sau Thái Lan trong vòng loại Đông Nam Á, nên đã nhường quyền bước vào Cúp Châu Á Thái Bình Dương cho o2loveo.

swc2018_rewards Game thủ Việt tiếp thêm hi vọng giành vinh quang tại Cúp Summoners War 2018 Toàn Cầu 1

Nhưng ở bên kia châu lục, tại Cúp Châu Âu sẽ diễn ra vào 22/9 này, người ta lại bắt gặp một cái tên rất quen thuộc từ mùa giải trước, đó chính là Thánh-Đỏ5*. Khi mà tại đấu trường khu vực, PT.SpiritMoon và LuuVu đã không thể đi tiếp đến Cúp Châu Á, thì sự góp mặt của tuyển thủ Việt Nam khác trên đấu trường thế giới lại một lần nữa tiếp thêm hi vọng cho các nhà hiệu triệu nước nhà. Cúp Châu Mỹ cũng sẽ diễn ra vào 8/9 tại Los Angeles để chọn ra 2 trên 8 người chơi sẽ tiến vào vòng chung kết thế giới.

swc2018_asia-cup Game thủ Việt tiếp thêm hi vọng giành vinh quang tại Cúp Summoners War 2018 Toàn Cầu 2

Bắt đầu cho các tuyển thủ đăng ký thi đấu từ tháng 6, vòng loại của SWC 2018 tại các khu vực trên toàn thế giới đã diễn ra theo cả hai thể thức online và offline, và đã chọn được 20 tuyển thủ tiến vào Cúp Châu Lục (4 tuyển thủ thi đấu Cúp Châu Mỹ, 8 tuyển thủ cúp Châu Âu và 8 tuyển thủ Cúp Châu Á Thái Bình Dương). Tại Cúp Châu Lục, các nhà hiệu triệu của Summoners War lại cùng tranh tài để giành được vé tiến vào vòng chung kết thế giới tại Seoul vào ngày 13/10.

Ngoài các trận đấu trong khuôn khổ Cúp Châu Lục, những sự kiện hấp dẫn như cosplay, party chúc mừng và nhiều điều bất ngờ hơn nữa cũng sẽ diễn ra tại địa điểm tổ chức giải đấu. Summoners War Việt Nam cũng sẽ tiếp sóng giải đấu này trên kênh YouTube https://www.youtube.com/c/summonerswaresports để khán giả nước nhà không phải bỏ lỡ một sự kiện nào của giải đấu. Đừng bỏ lỡ buổi livestream tiếp sóng Cúp Châu Á Thái Bình Dương vào lúc 11:00, thứ 7 ngày 25/8 cùng các caster đã quá quen mặt với giới Summoners War: Ngoan Văn Hia và Quang Trần. Và tất nhiên, buổi livestream này cũng vẫn sẽ không thể thiếu được nhiều phần thưởng giá trị dành cho người theo dõi.

swc2018_streamer Game thủ Việt tiếp thêm hi vọng giành vinh quang tại Cúp Summoners War 2018 Toàn Cầu 3

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Đọc tiếp