Game4V
>>
eSports
>>
Game thủ Việt được vinh danh với kiệt tác chân dung của Puppey

Game thủ Việt được vinh danh với kiệt tác chân dung của Puppey

 | 14/03/2016 15:02

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cả Puppey và đội tuyển Secret đều vô cùng bất ngờ và thích thú với tác phẩm của game thủ người Việt này.

Sau chức vô địch tại Shanghai Major, Puppey trở thành game thủ Dota 2 đầu tiên vô địch 2 giải đấu chính thức của Valve (TI 1 và Shanghai Major). Kể từ trong màu áo của Na’vi rồi đến hiện tại là Secret, Puppey luôn là một trong những game thủ Dota 2 nhận được sự yêu thích nhất của cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới. Luôn là một người đội trưởng điềm tĩnh, là điểm tựa tinh thần cho các thành viên, Puppey đã ‘chèo lái’ con thuyền Na’vi và Secret đến với những thành công tại những giải đấu lớn của Dota 2 như thời điểm hiện tại.

puppey Game thủ Việt được vinh danh với kiệt tác chân dung của Puppey 1

Vào ngày hôm qua, một bức vẽ chân dung Puppey của một game thủ Dota 2 Việt đã gây xôn xao cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới. Tất cả đều vô cùng ấn tượng và dành những lời khen có cánh cho tác phẩm này của họa sĩ người Việt. Không chỉ dừng lại ở đó, chính Puppey và đội tuyển Secret cũng biết tới bức vẽ này và cảm thấy vô cùng thích thú với món quà đặc biệt này.

chân dung của Puppey

chân dung của Puppey

Dưới đây là quá trình vẽ bức chân dung Puppey của họa sĩ cũng là một game thủ Dota 2 Việt: Tạ Ngọc Minh Việt

chân dung của Puppey chân dung của game thủ dota 2 chân dung của game thủ dota 2 chân dung anh chàng game thủ dota 2 chân dung anh chàng gamer dota 2

[fresh_embepost pid=”331479″ ]

Đọc tiếp