Game4V
>>
eSports
>>
Game thủ toàn cầu cháy hết mình với giải vô địch thế giới Summoners War

Game thủ toàn cầu cháy hết mình với giải vô địch thế giới Summoners War

 | 01/12/2017 04:58

Summoners War
Summoners War

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Chưa bao giờ game thủ Summoners War trên toàn cầu lại đồng lòng cùng hướng về một đấu trường duy nhất: Đấu Trường Giải Chung Kết Thế Giới Summoners War 2017.

Sau những giải đấu khu vực kéo dài 3 tháng trên 9 thành phố lớn như New York, Los Angeles, Paris, Tokyo, Shanghai, Seoul, Taipei, Bangkok và Hong Kong, Summoners War đã chọn ra 16 tuyển thủ xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết thế giới vừa qua. Đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Summoners War, đánh dấu bước chuyển mình lên esports của tựa game đình đám này.

Đêm trước ngày diễn ngày diễn ra giải đấu, đã có rất nhiều fan hâm mộ tụ tập ở trước nhà hát Microsoft Theater tại Los Angeles để đón chờ sự kiện này. Tuy diễn ra đúng dịp Lễ Tạ Ơn nhưng vòng chung kết thế giới Summoners War vẫn thu hút hơn 3,000 khán giả khu vực tham dự. Giải đấu lớn này cũng được tường thuật trực tiếp với 11 thứ tiếng, trong đó có Việt Nam. Do lệch múi giờ, giải đấu kéo dài hơn 7 tiếng này diễn ra vào nửa đêm và rạng sáng giờ Việt Nam, nhưng game thủ Việt vẫn cháy hết mình để cổ vũ cho giải đấu. Hơn 70,000 khán giả trên toàn thế giới đã thức cùng Summoners War, khiến cho sự kiện này vươn lên đạt tới vị trí số 1 trên kênh Twitch.

audiences-at-the-swc-world-finals-before-entering-the-event_-indoor Game thủ toàn cầu cháy hết mình với giải vô địch thế giới Summoners War 1
Khán giả đến xem và nhận quà từ ban tổ chức

Rất tiếc là game thủ người Việt Thánh-Đỏ5* đã không thể vượt qua vòng loại để đến với vòng Tứ Kết do anh gặp phải đối thủ được đánh giá là mạnh nhất nhì giải đấu – Barion, nhưng sự xuất hiện của anh tại Đấu Trường Thế Giới cũng đã là một niềm tự hào rất lớn dành cho các Nhà Hiệu Triệu Việt Nam. Kết quả chung cuộc, đại diện của Thượng Hải, Tomato đã trở thành nhà Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2017 sau trận thắng thuyết phục trước PSY! của Los Angeles, và giành được phần thưởng 20.000$ tiền mặt và nhiều phần thưởng danh giá khác.

Với sự quan tâm từ đông đảo game thủ trên toàn cầu, giải đấu Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War thực sự đã trở thành một đại hội thể thao điện tử rộng khắp dành cho các fan hâm mộ của tựa game này. Sau thành công của giải đấu đầu tiên này, Com2us chắc chắn sẽ mở rộng và khiến giải đấu esports Summoners War trên di động trở thành một sự kiện dành cho game thủ toàn cầu.

Hàng dài người chờ đến lượt check-in
Hàng dài người chờ đến lượt check-in

summoners-war-championship-inside Game thủ toàn cầu cháy hết mình với giải vô địch thế giới Summoners War 3 swc-world-finals-audience-seats-in-the-theater Game thủ toàn cầu cháy hết mình với giải vô địch thế giới Summoners War 4

Bạn có thể xem lại những trận đấu gay cấn của vòng chung kết Đấu Trường Thế Giới Summoners War tại: https://youtu.be/fy5tEwkQKB4

Fanpage chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3

Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpg

 Facebook chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Đọc tiếp