Game4V
>>
eSports
>>
Game thủ người Việt sẽ cùng team với nhà vô địch The International 5

Game thủ người Việt sẽ cùng team với nhà vô địch The International 5

 | 26/08/2015 10:12

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Thật bất ngờ khi trong team mới của Aui_2000 xuất hiện một thành viên đến từ Việt Nam…

Sau khi cùng Evil Geniuses giành chức vô địch giải đấu danh giá The International 5, Aui_2000 đã bị EG loại bỏ đầy bất ngờ để đón ‘đứa con lạc lối’ Arteezy trở về với mái nhà xưa. Là một trong những support hay nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại, điểm đến tiếp theo của Aui_2000 đã và đang được toàn bộ cộng đồng Dota 2 quan tâm. Và vào ngày hôm nay, team mới của Aui_2000 đã lộ diện với tên gọi: Digital Chaos

Digitalchaos Game thủ người Việt sẽ cùng team với nhà vô địch The International 5 1

Theo đó đây là một team cực mạnh với sự xuất hiện của những game thủ quen thuộc như TC (cựu thành viên team Liquid từng góp mặt tại The International 3), BulBa (cựu thành viên team Tinker) và nhà vô địch TI 5 Aui_2000. Bên cạnh đó sự xuất hiện của YawaR – anh trai của thần đồng Sumail cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Dota 2.

YawaR cầm Lina đối đầu với Arteezy:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qPuLv3c9VwM” ]

YawaR đánh cùng với những top player khác như Miracle và Bulldog:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=45Kk8ZhFlXs” ]

Tuy nhiên bất ngờ nhất trong đội hình của Digital Chaos chính là sự xuất hiện của game thủ Việt Nam với nick name là Biryu. Qua tìm hiểu Biryu tên thật là Hà Quốc Đạt, đang là du học sinh và là 1 pub star ở khu vực Bắc Mỹ với mức rank dota 2 ấn tượng trên 6500. Đây là một trong những người chơi Dota 2 được các game thủ Dota 2 hàng đầu trên thế giới hiện nay như Arteezy và EternalEnvy. Trong team Digital Chaos, Biryu sẽ sát cánh cùng với nhà vô địch TI 5 Aui_2000 để tạo thành bộ đôi support cho team.

Lời chào mừng Biryu đến với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp của EE Sama
Lời chào mừng Biryu đến với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp của EE Sama

Hi vọng rằng, Hà Quốc Đạt cùng với Digital Chaos sẽ thi đấu thành công và có được những thành tích ấn tượng ở những giải đấu lớn trong thời gian tới.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”243700″ ]

Đọc tiếp