Game4V
>>
eSports
>>
Game thủ LMHT bị khóa liền 2 tài khoản vì vừa vào game đã chửi Đ* ALL !

Game thủ LMHT bị khóa liền 2 tài khoản vì vừa vào game đã chửi Đ* ALL !

 | 19/09/2016 08:57

“Trẻ trâu” thế này bảo sao LMHT Việt Nam bị mang tiếng…

Kể từ giai đoạn giữa mùa giải trước, Riot Games đã làm rất mạnh tay trong việc thanh lọc những người chơi có hành vi xấu, ngôn từ quá khích trong LMHT. Sau đó sang đến mùa giải thứ 6, họ cho triển khai hệ thống Tố Cáo Phản Hồi Nhanh với công dụng xử phạt đúng người, đúng tội chỉ trong vòng 15′. Đây được xem như phương thuốc hữu hiệu để trị bệnh “trẻ trâu” vốn đang tồn tại và gây nhức nhối, khiến cho cộng đồng game thủ nói chung có cái nhìn không mấy thiện cảm với người chơi LMHT.

cam-chat Game thủ LMHT bị khóa liền 2 tài khoản vì vừa vào game đã chửi Đ* ALL ! 1

Câu chuyện dưới đây sẽ cho các bạn thấy điển hình của một “trẻ trâu” trong LMHT Việt Nam. Chia sẻ trên một group LMHT, một game thủ có nick fb ĐS cảm thấy như mình bị khóa tài khoản vô cùng oan ức. Game thủ này ngụy biện bảo “không làm gì sai, vào trận chỉ chửi mỗi Đ* All” thôi mà cũng bị khóa! Đã vậy game thủ này còn mạnh miệng tuyên bố khóa nick này lập nick khác, cày lên level 30 là xong chứ có sao đâu!

dm-all Game thủ LMHT bị khóa liền 2 tài khoản vì vừa vào game đã chửi Đ* ALL ! 2

Ngay khi được các thành viên khác “bắt lỗi”, bảo gửi cả đoạn chat lên làm bằng chứng thì game thủ ĐS này không thèm trả lời nữa. Rõ ràng đoạn chat đó có nhiều yếu tố “nhạy cảm” nên mới không dám khoe ra. Mà ngay cả vừa vào game đã bật chat all lên là chửi đã cho thấy hành động vô cùng thiếu văn hóa của game thủ này rồi. Mà không chỉ một tài khoản phụ, có tới hai tài khoản của game thủ này đều bị khóa do quá “trẻ trâu” trong game.

khoa-1 Game thủ LMHT bị khóa liền 2 tài khoản vì vừa vào game đã chửi Đ* ALL ! 3
Tài khoản đầu tiên bị khóa 14 ngày
1996 Game thủ LMHT bị khóa liền 2 tài khoản vì vừa vào game đã chửi Đ* ALL ! 4
Tài khoản thứ 2 cũng như vậy!

Vậy nên các bạn cũng đừng nổi máu “anh hùng”, vừa vào game đã bật chat all lên và chửi nhé… Qua câu chuyện này, cũng có thể thấy bất cập mà hệ thống xử phạt đem lại. Hãy nhìn vào game thủ có nickname ĐS trên, anh ta có tới 2 tài khoản bị khóa liền và vẫn mạnh miệng tiếp tục lập những tài khoản khác để lan truyền bệnh “trẻ trâu” của mình với cộng đồng. Khóa nick này họ sẽ lập nick khác nhưng cách cư xử vẫn không thay đổi, liệu những thành phần như vậy bao giờ mới khiến LMHT trong sạch hơn được?

[fresh_embepost pid=”381484″ ]

Đọc tiếp