Game4V
>>
eSports
>>
Game thủ mong chờ gì nhất từ FIFA Online 3 trong tháng 3 này?

Game thủ mong chờ gì nhất từ FIFA Online 3 trong tháng 3 này?

 | 09/03/2016 17:03

FIFA Online 3

Tháng 3 này có thể coi là một cột mốc lịch sử của tựa game FIFA Online 3 Việt Nam khi nó đánh dấu rất nhiều những sự kiện, tính năng mới.

Nếu như tháng 8 là một tháng quan trọng với FIFA Online 3 Việt Nam vì đó chính là thời điểm tựa game này ra mắt thì tháng 3 này lại là một tháng với rất nhiều sự kiện đáng nhớ nhất. Hãy cùng đến với những cột mốc quan trọng của FIFA Online 3 Việt Nam trong tháng 3 này.

Cập nhật New Impact Engine

Một trong những điểm được các game thủ chờ đợi nhất trong tháng 3 này chính là Roster Update với New Impact Engine. Nền tảng đồ họa mới của FIFA Online 3 sẽ khiến tựa game này lột xác hoàn toàn từ những điều nhỏ nhất trở đi. Giao diện game, khuôn mặt cầu thủ, hình ảnh sân vận động, tính năng mới đến gameplay mới sẽ được thay đổi rất nhiều. Không cần phải nói nhiều về New Impact Engine nữa bởi chắc có lẽ các HLV đã hiểu những điểm mới mà nó đem lại cho FIFA Online 3.

roster2 Game thủ mong chờ gì nhất từ FIFA Online 3 trong tháng 3 này? 1

[fresh_embepost pid=”328797″ ]

Dù chưa ấn định thời gian cập nhật chính thức của phiên bản FIFA Online 3,5 nhưng dựa theo thông báo trên trang chủ của “người anh em” FIFA Online 3 Singapore, họ sẽ cập nhật vào ngày 15/3. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta cũng chỉ cách New Impact Engine cùng lắm là nửa tháng nữa thôi!

Ra mắt phiên bản FIFA Online 3 Mobile trên điện thoại

Fanpage của FIFA Online 3 Việt Nam đã có một đoạn teaster ngắn khá bí ẩn với nội dung chính quảng bá về một tính năng chắc chắn sẽ ra mắt trong tháng 3 này. Đoạn clip chỉ là hình ảnh 2 game thủ ngồi chơi game trên smartphone nhưng ngay lập tức cộng đồng đã đoán được đó là dấu hiệu cho thấy FIFA Online 3 Việt Nam sắp ra mắt phiên bản trên điện thoại.

fo31 Game thủ mong chờ gì nhất từ FIFA Online 3 trong tháng 3 này? 2

FO3 Mobile đã có mặt ở 2 máy chủ là Hàn Quốc và Thái Lan được một thời gian khá lâu. Và giờ đây khi cập nhật vào máy chủ Việt Nam, có lẽ chúng ta sẽ không phải chờ thêm và ăn “GATO” dài từ những game thủ của Hàn Quốc hay Thái Lan nữa.

[fresh_embepost pid=”329740″ ]

Roster Update mùa hè 2016

Tính năng này có thể chưa liên quan đến FIFA Online 3 Việt Nam trong tháng 3 này. Hiện tại FIFA Online 3 Việt Nam còn chưa cập nhật Roster Update mùa đông năm 2015. Trong khi đó vào ngày 25/3 năm ngoái, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức đưa ra những nội dung đầu tiên về bản Roster Update mùa hè. Thông thường phiên bản cập nhật này sẽ update chuyển nhượng các CLB trong mùa đông cũng như thay đổi chỉ số các cầu thủ. Nếu như không có gì bất ngờ, Nexon cũng sẽ đưa những update trên vào phiên bản Roster Update mùa hè năm 2016.

roster Game thủ mong chờ gì nhất từ FIFA Online 3 trong tháng 3 này? 3
Tháng 3 năm ngoái, Nexon đã đem đến bản cập nhật mùa hè về chuyển nhượng cũng như thay đổi chỉ số cầu thủ

Với game thủ Việt Nam, nếu đúng tiến độ, chúng ta sẽ phải đợi tới tháng 6 năm nay mới được trải nghiệm phiên bản Roster Update mùa hè. Game4V sẽ cập nhật những thông tin đầu tiên của Roster Update mùa hè năm 2016 khi Nexon có thông báo tới game thủ.

[fresh_embepost pid=”327793″ ]

Đọc tiếp