Game4V
>>
eSports
>>
Game thủ DotA bị bạn thân đâm chết sau khi cãi vã trong trận đấu

Game thủ DotA bị bạn thân đâm chết sau khi cãi vã trong trận đấu

 | 16/01/2017 12:25

Tưởng chừng như chỉ là một trò đùa, một game thủ DotA người Philippines đã bị chính bạn thân 10 năm của mình đâm chết sau khi ‘lời qua tiếng lại’ trong game

Trong DotA, Dota 2, LMHT hay bất kỳ một tựa game MOBA nào khác thì việc xảy ra tranh cãi, chỉ trích, blame lẫn nhau hay thậm chí là thóa mọa nhau bằng những từ ngữ khó nghe không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, câu chuyện thương tâm dưới đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho những game thủ thường xuyên không giữ được bình tĩnh khi chơi game và phải cẩn thận khi đưa ra những lời nói của mình.

flamebreak-05 Game thủ DotA bị bạn thân đâm chết sau khi cãi vã trong trận đấu 1

Mới đây, một vụ việc thương tâm đã xảy ra tại thành phố Laoag, tỉnh locos Norte, phía bắc Philippines. Một thanh niên 25 tuổi bị chính người bạn thân 10 năm của mình đâm tới chết sau cuộc tranh cãi nảy lửa về trận đấu Dota diễn ra vào thứ 6 tuần trước.

Game thủ bị đâm chết được xác định tên là Ferdinand Madamba Jr, sau khi ‘lời qua tiếng lại’ trong một trận đấu DotA với người bạn thân của mình là Mark “Puti” Pascual, đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn ngoài đới bằng nấm đấm.

Anh/em trai nạn nhân Madamba cũng cho biết rằng “Chúng tôi đang chơi Dota thì Madamba lời qua tiếng lại với Puti. Puti chat lại rằng ‘chúng ta làm một kèo đánh nhau ở ngoài đời nào.’ Madamba đáp trả ‘chiến”. Tưởng chừng như đây chỉ là lời nói đùa giữa 2 người bạn thân đã có với nhau 10 năm tình bạn nhưng mọi chuyện đã đi theo chiều hướng hoàn toàn khác. Chỉ ít phút sau khi Madamba tới một quán nét ở Barangay nơi thủ phạm trú chân và xảy ra ẩu đả thì PJ đã tìm thấy xác anh/em trai mình đang nằm trong một vũng máu.

Ferdinand Madamba Jr – người bị đâm vào bụng và cổ đã tử vong ngay sau đó. Được biết anh là một cựu nhân viên giao đồ ăn và gần đây mới đi phỏng vấn tìm kiếm công việc mới. Còn Mark “Puti” Pascual – người bạn thân 10 năm hiện tại đang bị buộc tội ‘giết người’. Một câu chuyện thương tâm đã xảy ra chỉ sau những câu nói thiếu kiểm soát trong game.

Theo Abs -cbn

[fresh_embepost pid=”401815″ ]

 

Đọc tiếp