Game4V
>>
eSports
>>
GAM gặp vấn đề về nhân sự trước thềm giải đấu Rift Rivals 2017?

GAM gặp vấn đề về nhân sự trước thềm giải đấu Rift Rivals 2017?

 | 24/05/2017 18:45

Xạ thủ Slay rời đội tuyển, đường trên Stark không rõ đi hay ở, GIGABYTE Marines sẽ lấp những chỗ trống này bằng các tuyển thủ nào


Rift Rivals 2017 là giải đấu Liên mình huyền thoại hoàn toàn mới được Riot Games cho khởi tranh vào tháng 7 sắp tới. Đây là giải đấu mà các khu vực trên toàn thế giới sẽ so tài với nhau, đội tuyển GAM của chúng ta sẽ đại diện khu vực tham gia giải đấu này

Giải đấu mới toanh của Riot games
Giải đấu mới toanh của Riot games

Chỉ còn 2 tháng nữa là giải đấu sẽ diễn ra nhưng hiện tại GAM đang gặp một vài vấn đề về nhân sự. Cụ thể xạ thủ Slay sẽ chính thức rời khỏi GIGABYTE Marines.

Thông báo chính thức từ Slay
Thông báo chính thức từ Slay

Với sự ổn định của mình Slay cùng động đội đã giúp GAM lên ngôi vô địch giải đấu VCSA mùa 2017 trước khi vô địch GPL. Mặc dù không sở hữu kĩ năng nôi bật như Levi, Optimus nhưng sự chắc chắn cũng như lối đi đường an toàn không quá hổ báo của Slay, GAM đã giành được kết quả khá tốt tại MSI 2017.

Slay bắn " cả thế giới" tại MSI 2017
Slay bắn ” cả thế giới” tại MSI 2017

Tuy vậy nếu đánh giá chung cả đội hình thì Slay lại là mắt xích yếu nhất, đối thủ thường khai thác vị trí này khi đối đầu với GAM. Những pha lao lên không hợp lý hay lỗi vị trí của Slay cũng làm cho GAM đánh rơi một vài trận đấu khá đáng tiếc. Lý do mà Slay đưa ra là vì vấn đề cá nhân mà không thể tiếp tục thi đấu trong màu áo đội tuyển GAM ở mùa giải tới. Hiện tại bộ khung đang hoạt động khá tốt, liệu sự ra đi này của Slay sẽ đem đến mặt tích cực hay tiêu cực cho đội tuyển.

Sự ra đi của xạ thủ này sẽ đem lại mặt tích cực hay tiêu cục cho GAM ?
Sự ra đi của xạ thủ này sẽ đem lại mặt tích cực hay tiêu cục cho GAM ?

Trong một diễn biến khác, ngay sau khi trở về từ MSI, GAM đã đưa ra một thông báo tuyển vị trí đường trên. Điều này làm dấy lên nghi vấn Stark sẽ rời đội tuyển.

lien-minh-huyen-thoai-gam-tuyen-vi-tri-duong-tren-3_ GAM gặp vấn đề về nhân sự trước thềm giải đấu Rift Rivals 2017? 5
Nghi vấn này càng có cơ sở hơn khi mà  Boss Gaming Center đã post ảnh chụp cùng với Stark cùng với lời khẳng định mùa sau anh chàng ” người sắt” này sẽ không còn phục vụ cho GAM nữa

12 GAM gặp vấn đề về nhân sự trước thềm giải đấu Rift Rivals 2017? 6

Stark tên thật là Phan Công Minh, mặc dù đây là lần đầu tiên anh ta khoác áo 1 đội tuyển chuyên nghiệp nhưng Stark đã trở thành một chốt chặn đường trên khá đáng gờm tại VCSA 2017. Sở hữu lượng tướng thuận tay cũng khá rộng, Stark cùng Levi, Optimus đã giúp GAM bay cao tại MSI. Thật tiếc nếu chàng trai trẻ sẽ rời đội tuyển, bởi cùng với GAM, Stark sẽ có thể chinh phục những danh hiệu lớn hơn trong tương lại. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức từ cả Stark lẫn GAM, việc đi hay ở của Stark vẫn đang được đặt một dấu hỏi lớn.

Tương lại không rõ ràng của Stark tại GAM
Tương lại không rõ ràng của Stark tại GAM
Đọc tiếp