Game4V
>>
eSports
>>
GAM để thua FW một cách đáng tiếc, tiếp tục gục ngã trước G2, SKT vẫn ngự trị top 1 như mọi khi

GAM để thua FW một cách đáng tiếc, tiếp tục gục ngã trước G2, SKT vẫn ngự trị top 1 như mọi khi

 | 12/05/2017 10:23

Ngày thi đấu thứ 2 các đội đã chạm mặt nhau nhiều hơn và sức mạnh các đội tuyển cũng đang được đo một cách chính xác hơn rất nhiều.

.
Trận đầu tiên, SKT hủy diệt TSM một cách dễ dàng, Faker thậm chí còn chẳng nằm xuống lần nào cả, và Lee Sin của Peanut vẫn rất “mượt” với tỉ lệ thắng trăm phần trăm

.
Trận đấu thứ 2 của GAM vs FW, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như GAM không sử dụng chiến thuật từ thời hai Bà Trưng đánh giặc, lối chơi đổi đường rồi di chuyển băng trụ hoàn hảo khiến cho GAM vươn lên dẫn trước trong suốt khoảng thời gian đầu trận đấu. Thậm chí những pha giao tranh phản công với Galio trong tay Stark cũng rất hoàn hảo. Ấy vậy mà GAM lại mắc sai lầm tại hang rồng, để đối phương lấy luôn cả trận đấu một cách phũ phàng.

.
G2 vs WE, một điều khá bất ngờ là G2 lại để Kled lại cho 957, đội hình xoay quanh Kog’Maw của Zven gặp khá nhiều khó khăn và thua thiệt trong thời gian đầu trận đấu. Đỉnh điểm là con Baron phút thứ 22 trận đấu đã giúp WE nắm chắc phần thắng trong tay hơn bao giờ hết. WE đánh bại G2 với quân bài tủ Kled của mình!

.
TSM tiếp tục nhận thêm một trận thua trong ngày trước đối thủ FW, đầu trận đấu TSM đã triển khai thế trận khá tốt với Fizz của Hauntzer nhưng khả năng di chuyển của FW đã giúp họ lần lượt chiếm những lợi thế và chỉ một pha giao tranh đẹp với chiêu cuối của Rumble, Graves và Jhin đã khép góc hạ gục TSM một cách chóng vánh, TSM gục ngã trước người Đài

.
Trận đấu thứ 2 của GAM trong ngày hôm nay, có thời gian đi đường khá ổn so với đại diện tới từ châu Âu, thế nhưng khi thời gian càng về cuối trận đấu, một Zven với “Pug’Maw” dường như quá mạnh mẽ và ăn mọi mục tiêu từ Baron tới Rồng ngàn tuổi 1 cách quá nhanh chóng, thất bại tại hang rồng khiến GAM mất luôn cả trận đấu vào tay G2, hôm nay GAM đã phải trắng tay ra về mà không có chiến thắng nào. Hãy cùng chờ ngày thi đấu thứ 3 vậy!

.
Trận đấu cuối cùng trong ngày, mặc dù lúc đầu SKT thể hiện sự thua thiệt trước đối thủ tới từ LPL, nhưng quanh qua quẩn lại, đương kim vô địch thế giới đúng là chẳng thể đùa được, chỉ vài pha giao tranh thắng lợi, SKT lấy lại toàn bộ những gì đã mất và lấy luôn cả trận đấu trong tay WE. SKT kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với 4 chiến thắng thuyết phục!

Mặt tích cực mà nói, GAM đang học được rất nhiều điều tại đấu trường quốc tế lớn này, và thế giới cũng phải công nhận thực lực của đại diện Việt Nam chúng ta không hề thấp một chút nào. Từ giờ tới khi hết vòng bảng vẫn còn rất nhiều trận đấu, hãy cổ vũ cho đội tuyển nước nhà nhé!

Choáng với người chơi có cả chục nick chết 50 mạng mỗi trận vẫn chẳng bị Riot khóa nick

Đọc tiếp