Game4V
>>
eSports
>>
Galio đang là vị tướng hot nhất tại MSI 2017

Galio đang là vị tướng hot nhất tại MSI 2017

 | 02/05/2017 02:07

Tại sao không phải là những vị tướng khác, mà lại là Galio – một gã vệ thần khổng lồ hết sức “cục súc”, hãy cùng xem những thông số sau đây!

galio Galio đang là vị tướng hot nhất tại MSI 2017 1

Galio xuất hiện trong 72% lượt cấm chọn tại MSI, trong đó có 8 lượt chọn cấm và 5 lượt chọn ngay lập tức vị tướng mới này. Có vẻ sau khi được làm lại Galio mới đang trở nên được yêu thích tại đấu trường chuyên nghiệp như bao vị tướng quen thuộc khác!

.
Đây là trận đấu gần nhất của Galio tại MSI, một chiến thắng với KDA khá ổn 1/4/5

Chi tiết hơn thì đây gần như một vị tướng với sự cơ động gần giống Shen, có đầy đủ khống chế với khả năng khiêu khích cũng như áp sát hất tung cộng thêm chiêu cuối có thể tập hợp cùng đồng đội tham gia giao tranh ở vị trí khá xa!

.
Faker cũng lôi Galio ra Mid như bao vị tướng khác mà anh dùng

Nói về đi đường, Galio cũng không quá yếu thế trước những vị tướng hiện nay như Poppy, Maokai, Rumble,… khả năng dọn lính cũng không phải quá tệ, chống chịu ở mức khá và đặc biệt để băng trụ được Galio với 2 thành viên Jung và Top thì gần như điều không tưởng vậy nên ôm trụ cũng không tồi.

levi Galio đang là vị tướng hot nhất tại MSI 2017 2

Liệu GAM có thể sử dụng Galio hay không?

Quay lại MSI, đây gần như là vị tướng công thủ đều có lại là một vị tướng mới được làm lại, lối chơi vô cùng đa dạng và khó lường cho nên Gigabyte Marines của chúng ta đã cấm Galio tới 2/3 trận đấu vừa qua. Liệu do GAM không thể kiểm soát vị tướng này hay GAM có thể sử dụng nhưng chưa muốn đem ra nên đành cấm, tất cả còn phải trông chờ vào những trận đấu tiếp theo của GAM tại MSI 2017!

Đọc tiếp