Game4V
>>
eSports
>>
‘Gái Xinh’ là đề tài các game thủ Dota 2 quan tâm nhất

‘Gái Xinh’ là đề tài các game thủ Dota 2 quan tâm nhất

 | 13/05/2015 09:36

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cộng đồng Dota 2 có lẽ là một cộng đồng đặc biệt và “dị” nhất trong các cộng đồng game tại Việt Nam.

Dạo qua một vòng trên các cộng đồng Dota 2 lớn tại Việt Nam như Dota2vn và Dota2VN có thể thấy được rất nhiều những dòng tâm sự, chia sẻ của các game thủ về tất tần tật mọi thứ trên đời. Từ những trận đấu trong game cho đến những vấn đề riêng tư cần chia sẻ. Những thông tin mới lạ, gây sốc cho đến những lần gạ kèo máu lửa. Trào lưu được đông đảo mọi người trong group hưởng ứng nhất có lẽ là “xin info gái xinh”. Với một cộng đồng đông đảo, luôn có mặt mọi lúc mọi nơi, việc tìm thông tin, nick face của một bạn gái xinh đẹp nào đó không hề khó.

info1 Gái Xinh là đề tài các game thủ Dota 2 quan tâm nhất 1

Hàng ngày, trên group Dota2vn luôn có rất nhiều những bài đăng xin info, nhờ tìm các bạn nữ dễ thương và nhanh chóng được mọi người người ủng hộ, người tìm được các thông tin này cũng thường được “chủ thớt” GA một chút đồ nho nhỏ.

Say nắng trước một bạn gái dễ thương, một game thủ lên group nhờ vả mọi người tìm giúp info.

info6 Gái Xinh là đề tài các game thủ Dota 2 quan tâm nhất 2

Một bạn nữ mặc áo dài ngồi trong quán net chơi Dota 2 khiến nhiều người tò mò về thông tin của bạn này.

info2 Gái Xinh là đề tài các game thủ Dota 2 quan tâm nhất 3

Thấy bất ngờ trước việc có quá nhiều người xin info, một thành viên vui tính hỏi rằng mục đích của việc xin info để làm gì. Những câu comment cũng không kém độ hài hước.

info3 Gái Xinh là đề tài các game thủ Dota 2 quan tâm nhất 4

Ấn tượng với một bạn nữ chơi Dota 2 trong quán net nhưng game thủ này không dám tự tin làm quen, đành nhờ vả anh em tìm info.

Screenshot_3 Gái Xinh là đề tài các game thủ Dota 2 quan tâm nhất 5

Không dừng ở việc xin info, những bài đăng liên quan đến “gái xinh” luôn được các game thủ Dota 2 rất quan tâm. Cụ thể là trong một sự kiện cosplay đang diễn ra, cosplay của các bạn nữ luôn được chú ý hàng đầu với việc nhận được rất nhiều lượt like, comment và chia sẻ.

gái gái
Cosplay Pudge

Nhìn chung, các game thủ Dota 2 không phải là những người chỉ biết ăn ngủ cùng game, họ còn có một đời sống tâm tư tình cảm khá phong phú. Ngoài ra, những bạn nữ chơi Dota 2 thường là “của hiếm”, hình ảnh những bạn nữ dễ thương, xinh xắn chơi một tựa game chiến thuật nặng như Dota 2 đã tạo nên cá tính đặc biệt, đây là nguyên nhân chính khiến các nam game thủ “say mê” đến thế.

>>> Những cosplay Dota 2 ‘độc nhất vô nhị’ của người Việt (phần 1)

 

Đọc tiếp