Game4V
>>
eSports
>>
G2 Perkz – không còn dám chê bai Faker và đã bớt ngông cuồng hơn trước!

G2 Perkz – không còn dám chê bai Faker và đã bớt ngông cuồng hơn trước!

 | 30/04/2017 15:10

Khác với thời điểm cách đây khoảng 1 năm trước, Luka “Perkz” Perkovic nhận hàng tấn “gạch” khi công khai lên tiếng chê bai Faker một cách tự cao tự đại. Nay thì đã khác, G2 Perkz đã có 1 buổi phỏng vấn khiêm tốn khác hẳn trước đây.

g2-esports G2 Perkz - không còn dám chê bai Faker và đã bớt ngông cuồng hơn trước! 1

Sau khi giành chức vô địch LCS EU, G2 Perkz nói thật dễ dàng để so sánh những người chơi đường giữa trên thế giới, đó là lấy Faker làm chuẩn mực. Anh cũng nói Faker chính là người có sức ảnh hưởng nhất đối với mình trên phương diện là một người đi đường giữa!

Trên cột mốc từ 1 cho đến Faker, bạn biết đấy, tôi đang cố gắng để tiến đến gần Faker hơn bằng cách xem lại những trận đấu cũ, lắng nghe ý kiến của bất cứ ai đưa ra và tiếp thu, liên tục cải thiện phong cách thi đấu của mình, đó là cách mà tôi tăng “level”

g2-perkz G2 Perkz - không còn dám chê bai Faker và đã bớt ngông cuồng hơn trước! 2

Perkz cũng được hỏi liệu anh có phải người đi đường giữa số 1 hiện nay không (chỉ là số 1 thôi chưa cần biết ở khu vực hay quốc tế) nhưng anh trả lời một cách hết sức khiêm tốn:

“Faker gần như là một “con quỷ” tại đường giữa trong suốt 4 năm qua, anh ấy được cả thế giới công nhận là người chơi xuất sắc nhất thế giới cũng như xuất sắc nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Khi so sánh những người chơi tại đường giữa thì không có nhiều điều phải bàn cãi, chỉ cần Faker còn thi đấu, vị trí số 1 không cần nói nhiều, chính là Faker.

faker G2 Perkz - không còn dám chê bai Faker và đã bớt ngông cuồng hơn trước! 3

Tranh chấp vị trí số 1 của Faker không phải điều dễ dàng

Anh còn nói thêm “ Sẽ khá là buồn cười nếu bạn luôn hướng tới vị trí số 1 thế giới, chỉ cần cố gắng cải thiện bản thân mình là được, và hẳn là Faker cũng nghĩ tới điều đó!

Theo Vince Nairn

Đọc tiếp