Game4V
>>
eSports
>>
Frankfurt Major 2015: Các đại diện Việt Nam bị loại đầy tiếc nuối trong vòng sơ loại thứ nhất

Frankfurt Major 2015: Các đại diện Việt Nam bị loại đầy tiếc nuối trong vòng sơ loại thứ nhất

 | 08/10/2015 13:40

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Chiếc vé tới vòng loại khu vực SEA giải đấu Frankfurt Major 2015 của Ozone đã bị tước mất sau trận thua đầy tiếc nối trước 4Hate…

thumb major frankfurt Frankfurt Major 2015: Các đại diện Việt Nam bị loại đầy tiếc nuối trong vòng sơ loại thứ nhất 1

Frankfurt Major là giải đấu mở màn cho hệ thống giải đấu The Major với số tiền thưởng cố định lên tới 3 triệu USD. Bắt đầu từ ngày 06/10 vòng sơ loại thứ nhất khu vực SEA giải đấu Frankfurt Major 2015 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của rất nhiều team Việt Nam đáng chú ý như: Pewpew Vietnam, Skyred, Ozone, BlameTV, CyboxIM… Trải qua ngày thi đấu đầu tiên, ngoài thất bại đáng tiếc của BlameTV thì các team còn lại của Việt Nam bao gồm Pewpew Vietnam, Skyred, Ozonevà CyboxIM đều giành được những chiến thắng thuyết phục và lọt tới vòng 1:16 của vòng sơ loại.

123 Frankfurt Major 2015: Các đại diện Việt Nam bị loại đầy tiếc nuối trong vòng sơ loại thứ nhất 2
Sự xuất hiên của 4 team Việt Nam tại vòng 1:16 đem tới nhiều hi vọng cho 1 suất chính thức tham dự vòng loại khu vực SEA

Bước vào ngày thi đấu thứ hai, tại vòng 1:16, ngoại trừ thất bại trước đối thủ quá mạnh 4Hate (hay còn được biết tới với cái tên Singapore Rejects) của Pewpew VietNam thì Ozone, Skyred và CyboxIM đều xuất sắc giành chiến thắng và tiến bước vào vòng 1:8. Khá là đáng tiếc khi ở vòng đấu này, 2 team của Việt Nam là Skyred và Ozone lại phải đối đầu với nhau để chọn ra 1 team tiếp tục níu giữ hi vọng của người Việt Nam tại giải đấu. Trong trận đấu này Ozone đã xuất sắc đánh bại Skyred và cũng là team duy nhất của Việt Nam lọt vào vòng bán kết.

ozone Frankfurt Major 2015: Các đại diện Việt Nam bị loại đầy tiếc nuối trong vòng sơ loại thứ nhất 3

Tuy nhiên trước một đối thủ quá mạnh như 4Hate (trong đội hình có Nutz – thành viên của MVP.Phoenix tham dự TI 5 và kết thúc ở vị trí thứ 8 chung cuộc), dù đã rất cố gắng nhưng Ozone vẫn phải chấp nhận thất bại đầy nuối tiếc với tỉ số 2-1. Sau game 3 với 4Hate, thành viên của team Ozone ‘Magical’ đã phải chat all đầy tiếc nuối: ‘Khó quá VN ơi T T’. Trong trận chung kết, 4Hate chính là cái tên đầu tiên chính thức góp mặt tại vòng loại khu vực SEA sau thắng lợi thuyết phục trước XctN.

Tuy nhiên cơ hội của các team Việt Nam vẫn chưa khép lại khi vòng sơ loại thứ 2 sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày hôm nay – nơi mà các team Việt Nam sẽ có cơ hội làm lại từ đầu và tiếp tục chiến đấu vì 1 suất duy nhất tham dự vòng loại khu vực SEA Frankfurt Major 2015. Game4V sẽ liên tục cập nhật kết quả của các team Việt Nam tại vòng sơ loại thứ 2, mời độc giả chú ý theo dõi.

[fresh_embepost pid=”263086″ ]

Đọc tiếp