Game4V
>>
eSports
>>
FNC Caps đem Vayne đi Mid, cùng Rekkles giúp FNC hủy diệt MSF và buông lời cực kỳ “savage” dành cho những kẻ thua cuộc

FNC Caps đem Vayne đi Mid, cùng Rekkles giúp FNC hủy diệt MSF và buông lời cực kỳ “savage” dành cho những kẻ thua cuộc

 | 02/09/2018 02:44

Ngay khi có cho mình chiếc vé đầu tiên tại châu Âu tham dự CKTG 2018, FNC vẫn miệt mài luyện tập và phô diễn kết quả đó trong ngày thi đấu với MSF tại LCS châu Âu Mùa Hè 2018:

Mặc dù đã cầm sẵn 1 vé tới thẳng CKTG 2018 nhưng Fnatic vẫn thi đấu cực kỳ quyết liệt với phong độ cao trong trận bán kết với Misfits Gaming:

.
Game 1, thế trận hoàn toàn cân bằng ở giai đoạn đi đường, tuy nhiên khi giai đoạn đó kết thúc, FNC vươn lên với pha giao tranh tại đường giữa trong sự xuất sắc của Rekkles. Sau lúc đó, FNC nắm giữ rất nhiều lợi thế và thậm chí còn chấm dứt mọi hi vọng của MSF tại khu vực bùa đỏ với pha giao tranh quá đẹp mắt và đem về cho mình 5 điểm hạ gục kèm bùa lợi Baron.

.
Game 2 là sự trở lại của cặp đôi Hans Sama và Mikyx, liên tục hạ gục Rekkles và lăn cầu tuyết một cách bài bản. Phía bên kia bản đồ Kindred của Maxlore cũng quá hiệu quả trong việc đảo đường và tạo áp lực cho đồng đội dễ thở hơn. MSF vươn lên gỡ hòa 1-1 một cách áp đảo khi dẫn tới cả chục điểm hạ gục cũng như trụ và lượng vàng.

.
Game 3, FNC Caps khiến cả khán đài phải reo hò khi đem Vayne ra đường giữa. Mặc dù giai đoạn đầu và giữa trận FNC bị MSF gây áp lực cực kỳ nặng nề, dẫn cả vàng lẫn điểm hạ gục và mục tiêu lớn. Tuy nhiên chỉ với pha giao tranh xuất thần tại đường trên, Caps khiến fan hâm mộ vỡ òa trong sự bất ngờ khi hạ gục Hans Sama và giúp FNC hủy diệt MSF, đem về con Baron và lấy luôn cả chiến thắng.

.
Game 4, tiếp tục là phong độ lên tới nóc của Caps khi làm bốc hơi mọi thành viên chủ lực của MSF một cách quá bất ngờ, liên tục gây sát thương và thu hút sự chú ý cho Rekkles được tự do trong giao tranh. FNC chấm dứt MSF tại bán kết và vào thẳng bán kết với một tâm lí vô cùng thoải mái.

fnc-rekkles FNC Caps đem Vayne đi Mid, cùng Rekkles giúp FNC hủy diệt MSF và buông lời cực kỳ savage dành cho những kẻ thua cuộc 1

Sau khi giành chiến thắng, Rekkles đã có màn trả lời phỏng vấn cực kỳ “nhẫn tâm” rằng: “ Họ không có một cơ hội nào cả, tôi có thể 1 cân 9, không phải họ chơi tệ mà là chúng tôi chơi hay hơn rất nhiều. Họ không thắng game 2! Chúng tôi chỉ tặng nó cho họ thôi.

Với phong độ đỉnh cao hiện tại, Rekkles vẫn là xạ thủ hàng đầu châu Âu và là game thủ được yêu thích nhất tại phương Tây này, không chỉ bởi mỗi kỹ năng hàng đầu, mà còn bởi niềm đam mê và cảm xúc mà anh bộc lộ mỗi khi thi đấu ở những giải đấu quốc tế nữa. Với chiến thắng này thì Rekkles và Fnatic sẽ gặp FC Schalke 04 Esports tại trận chung kết LCS châu Âu Mùa Hè 2018.

Cập nhật Tiền Mùa Giải 9: Những hình ảnh đầu tiên về trụ mới của LMHT

Đọc tiếp