Game4V
>>
eSports
>>
Fnatic ký hợp đồng lại với Rekkles, ký hợp đồng mới với Hylissang

Fnatic ký hợp đồng lại với Rekkles, ký hợp đồng mới với Hylissang

 | 19/11/2017 08:58

Sau một mùa giải khá thành công của cá nhân Rekkles khi đưa FNC tới tận tứ kết, thì hiển nhiên là chàng xạ thủ trẻ này sẽ ở lại mái nhà FNC rồi:

Fnatic sẽ ký hợp động với người chơi hỗ trợ Zdravets “Hylissang” Iliev Galabov cho mùa giải 2018, theo nguồn tin từ cả người chơi lẫn các tổ chức báo cho ESPN. Hylissang sẽ thay thế người chơi hỗ trợ Jesse “Jesiz” Le, nhưng việc huấn luyện vẫn có Jesiz trong danh sách. Jesiz trước đây là HLV của Immortals trước khi trở lại châu Âu và chơi cho FNC như một hỗ trợ.

fnc-hylissang Fnatic ký hợp đồng lại với Rekkles, ký hợp đồng mới với Hylissang 1

Hợp đồng của Hylissang với team của anh ấy, Unicorns of Love, sẽ kết thúc vào thứ 2 tuần tới. Anh ấy sẽ có thể ký hợp đồng với FNC bắt đầu vào thứ 3. Với việc người chơi hỗ trợ sẽ gia nhập với Martin “Rekkles” Larsson tại đường dưới, thì chàng xạ thủ này sẽ ký hợp đồng mới và ở lại cùng Fnatic. Hợp đồng của Rekkles cũng sẽ kết thúc vào thứ 2.

rekkles-bg Fnatic ký hợp đồng lại với Rekkles, ký hợp đồng mới với Hylissang 2

Hylissang cũng từng có ý muốn gia nhập OpTic Gaming (đội tuyển mới được thành lập và đầu tư) tại LCS Bắc Mỹ, nơi mà quản lý cũ của UOL đang làm việc. Anh cũng từng muốn ở lại UOL. Nhưng sau cùng, Fnatic tới và đưa ra mong muốn anh chơi cùng Rekkles, và mọi chuyện đã có kết quả.

Streamer nổi tiếng Tobias Fate vô tình để lộ ra thu nhập của mình trên Twitch

Đọc tiếp