Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 4 sắp ra mắt, không ai ngờ cộng đồng game thủ lại hả hê vì FIFA Online 3 sắp đóng cửa

FIFA Online 4 sắp ra mắt, không ai ngờ cộng đồng game thủ lại hả hê vì FIFA Online 3 sắp đóng cửa

 | 03/11/2017 19:18

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

FIFA Online 3 chắc chắn sẽ chỉ còn tồn tại trong một thời gian ngắn nữa, thế nhưng thay vì tiếc thương cho một tựa game đã từng gắn bó bấy lâu nay, rất nhiều game thủ lại cảm thấy hả hê khi tựa game này sắp đóng cửa.

Vào sáng nay, Nexon đã chính thức họp báo để giới thiệu một tựa game mới mang tên FIFA Online 4. Đây là một dự án được Nexon và EA cùng phối hợp sản xuất và sẽ thay thế cho FIFA Online 3 tại Hàn Quốc. Trước thông tin FIFA Online 3 nhiều khả năng bị “khai tử”, phản ứng của của cộng đồng game thủ đang chơi tựa game này tại Việt Nam lại hết sức bất ngờ.

fo4 FIFA Online 4 sắp ra mắt, không ai ngờ cộng đồng game thủ lại hả hê vì FIFA Online 3 sắp đóng cửa 1

Sau những ngày đồn đoán thì khi có tin chính thức, nhiều game thủ lại tỏ ra… hả hê vì FIFA Online 3 sắp không còn đất sống. Thay cho sự tiếc nuối là tâm trạng háo hức để xem FIFA Online 4 sẽ có chất lượng thế nào, “hút máu” ra sao.

fo42 FIFA Online 4 sắp ra mắt, không ai ngờ cộng đồng game thủ lại hả hê vì FIFA Online 3 sắp đóng cửa 2

Thay vì tiếc nuối, nhiều game thủ đang cảm thấy háo hức với FIFA Online 4

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong những tháng gần đây, FIFA Online 3 dường như đang trong giai đoạn thoái trào. Sự lạm phát đến mức vô lý trên TTCN, liên tiếp những event nạp cash mà không chú trọng vào việc cải thiện chất lượng khiến nhiều game thủ cảm thấy chán nản với một tựa game đã từng gắn bó trong 5 năm liền.

vnl FIFA Online 4 sắp ra mắt, không ai ngờ cộng đồng game thủ lại hả hê vì FIFA Online 3 sắp đóng cửa 3

Bên cạnh đó, rất nhiều game thủ khi nghe tin FIFA Online 4 ra mắt đã ngay lập tức bán tống bán tháo tài khoản FIFA Online 3 của mình khiến thị trường mua bán tài khoản bỗng trở nên sôi động bất thường.

Đứng trước thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt, NPH của FIFA Online 3 tại Việt Nam đã ra thông báo chính thức sẽ phát hành tựa game này trong thời gian tới. Trong khi đó, theo thông tin mới nhận được thì tại Tencent đã “chơi lớn” khi ra FIFA Online 4 ngay vào ngày 24/12 tới đây.

tencent FIFA Online 4 sắp ra mắt, không ai ngờ cộng đồng game thủ lại hả hê vì FIFA Online 3 sắp đóng cửa 4

NPH Garena Việt Nam chính thức xác nhận phát hành FIFA Online 4, công bố mức đền bù cho game thủ khi FO3 đóng cửa

Đọc tiếp