Game4V
>>
eSports
>>
Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3

Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3

 | 21/02/2017 18:52

FIFA Online 3

Đội tuyển có biệt danh “tam sư” được coi là cái nôi của bóng đá thế giới và cũng là nơi có giải đấu vô địch quốc gia hấp dẫn nhất hành tinh. Hãy cùng chúng tôi xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh với sơ đồ 424 trong FIFA Online 3 nhé.

 

anh Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3 1

 

GK: D. Seaman WL(500triệu EP)

 

gk Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3 2

 

Dù cho giải đấu vô địch nước Anh sỡ hữu rất nhiều những thủ môn nổi tiếng tuy nhiên họ đều là những người ngoại quốc. Chỉ có 1 thủ môn của nước Anh nổi bật đó là D. Seamon, mặc dù D. Seamon là thẻ cầu thủ WL có giá trị gần như thấp nhất game ở thời điểm hiện tại tuy nhiên không còn ai ở vị trí thủ môn có đủ tài năng để đáp ứng vị trí này.

 

RB/LB: G. Neville WL(2tỷ EP) – B. Moore WL(2tỷ EP)

 

rb Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3 3

 

G. Neville – huyền thoại của CLB Manchester United là cái tên duy nhất xứng đáng với hàng lang cánh phải, mặc dù trong game G. Neville rất thường xuyên bỏ vị trí và thọt bóng bổng. Ở hàng lang cánh trái không có cái tên nào nổi bật, B. Moore là cái tên khả dĩ nhất khi chàng lùn này không được ưa dùng ở vị trí trung vệ trong FIFA Online 3 khi thể hình quá bé, ở hàng lang cánh trái, B. Moore thể hiện mình tốt hơn so với đá trung vệ trong FIFA Online 3.

 

RCB/LCB: R. Ferdinand WB(4,5tỷ EP) – S. Campbell WL(5tỷ EP)

 

cb Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3 4

 

R. Ferdinand được biết đến với khả năng chơi bóng rất khôn ngoan xen lẫn 1 chút sức mạnh, cựu đội trưởng của CLB Manchester United là người góp công lớn với những thành công của CLB này trong những năm mà anh còn thi đấu. S. Campbell là cầu thủ sở hữu cho mình chỉ số sức mạnh cao nhất game với chỉ số 99, tốc độ của cầu thủ này cũng gần chạm mức 90 – quá tốt dành cho 1 trung vệ.

 

CM: S. Gerrard WB(1tỷ5 EP)

 

cm Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3 5

 

Cựu đội trưởng của CLB Liverpool và của nước Anh là cầu thủ được coi sẽ trở thành huyền thoại trong tương lai mặc dù không sở hữu danh hiệu nào nổi bật. Ở trong game S. Gerrard sở hữu bộ chỉ số khá đẹp ở vị trí CM sở trường với thể lực 92, chuyền dài và tầm nhìn trên mức 90 và đặc biệt là khả năng sút xa mang thương hiệu của S. Gerrard với chỉ số sút xa lên tới 96.

 

CAM: W. Rooney WB(200triệu EP)

 

cam Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3 6

 

Sỡ dĩ tôi đặt cho W. Rooney ở vị trí CAM là bởi sự đóng góp của mình cho CLB Manchester United và đội tuyển Anh của W. Rooney là rất lớn. Cầu thủ này có thể thi đấu tốt ở bất kì vị trí nào mà các HLV yêu cầu, đặc biệt ở CLB Manchester United, W. Rooney thường xuyên phải lùi sâu và thi đấu như CAM, CM khi HLV yêu cầu.

 

RW/LW: R. Fowler WL(900triệu EP) – G. Lineker WL(1tỷ1 EP)

 

rw Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3 7

 

Cũng bởi đất nước Anh sở hữu cho mình rất nhiều các tiền đạo cắm với bản năng ghi bàn sát thủ nên rất lãng phí nếu bỏ qua những cầu thủ này. Tôi mạn phép sếp R. Fowler WL ở vị trí cánh phải và G. Lineker WL ở vị trí cánh trái.

 

RS/LS: M. Owen WL(1tỷ4 EP) – A. Shearer WL(3tỷ1 EP)

 

st Xây dựng đội hình các cầu thủ có quốc tịch Anh trong FIFA Online 3 8

 

M. Owen từng nổi lên là một thần đồng của bóng đá Anh khi thi đấu cho CLB Liverpool từ rất trẻ khi mới 17 tuổi. Anh thường xuyên đạt danh hiệu vua phá lưới khi thi đấu dưới màu áo Liverpool mặc dù rất thường xuyên gặp chấn thương. Ở trong game, M. Owen nổi bật với chỉ số tốc độ và tăng tốc đều ở mức 96, Owen sỡ hữu những pha bứt tốc với tốc độ cực cao khiến cho hậu vệ đối phương khó mà đuổi kịp. Còn đối với A. Shearer thì cầu thủ này là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất nước Anh mọi thời đại, sỡ hữu cho mình chỉ số dứt điểm và đánh đều đều ở mức 97, khả năng chọn vị trí cũng rất tốt ở mức 95, A. Shearer thật sự đáng sợ trong FIFA Online 3.

Đọc tiếp