Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3 Việt Nam phiên bản Mobile ‘lộ hàng’ trước ngày ra mắt

FIFA Online 3 Việt Nam phiên bản Mobile ‘lộ hàng’ trước ngày ra mắt

 | 10/03/2016 00:32

FIFA Online 3

Trong buổi tối ngày hôm qua, FIFA Online 3 Việt Nam phiên bản Mobile đã cho người dùng có những trải nghiệm đầu tiên đầy bất ngờ.

Quay trở lại thời điểm vài ngày gần đây, FIFA Online 3 Việt Nam liên tục “nhá hàng” về phiên bản trên điện thoại di động sắp đem đến cho người chơi trải nghiệm. Họ đã đăng tải một clip teaser dài khoảng 20 giây với nội dung giới thiệu phiên bản FO3M chắc chắn sẽ ra mắt trong tháng này. Những tưởng ít nhất là một tuần nữa, game thủ mới được trải nghiệm phiên bản FO3M nhưng vào tối qua, BĐH tựa game này đã đem đến cho các game thủ món quà vô cùng bất ngờ.

Cụ thể từ thời điểm khoảng 8h tối ngày hôm qua, các game thủ bỗng dưng truyền tay nhau đường link download của phiên bản FO3M Việt Nam chính thức. Kiểm tra lại, đây là đường link do chính Garena đưa ra với đuôi garena.vn chứ không phải những phần mềm virus nào cả. Ngay lập tức Game4V cùng rất đông game thủ đã có những trải nghiệm ban đầu với phiên bản này.

Do không thông báo trước hoặc lỗi sự cố nào đó để lộ phiên bản mobile nên khi đăng nhập vào, các game thủ đã gặp rất nhiều khó khăn bởi lỗi và lag.

lỗi

Sau một vài lần cố gắng đăng nhập cộng thêm sự may mắn, Game4V đã được chứng kiến tận mắt phiên bản FO3M của Việt Nam. Đáng tiếc do tình trạng mạng lag cộng với việc bảo trì rất nhanh của đội ngũ kĩ thuật nên chúng tôi chưa có được nhiều trải nghiệm trên phiên bản này.

Giao diện đăng nhập vào game. Phiên bản FO3M dùng cùng tài khoản với phiên bản trên PC.

fo3m1 FIFA Online 3 Việt Nam phiên bản Mobile lộ hàng trước ngày ra mắt 2

Màn hình chính của FO3M. Lúc này tình trạng server khá lag nên chúng tôi chưa có nhiều trải nghiệm.

fo3m2 FIFA Online 3 Việt Nam phiên bản Mobile lộ hàng trước ngày ra mắt 3Một vài hình ảnh khác:

Giao diện màn hình quản lý cầu thủ.

menu FIFA Online 3 Việt Nam phiên bản Mobile lộ hàng trước ngày ra mắt 4
(hình ảnh trên page FIFA Online 3 – Legend)

Giao diện mở thẻ cầu thủ.  Phiên bản Mobile sẽ cực kì hữu dụng bởi nó sẽ giúp các HLV mở 10 thẻ 1 lần, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với mở trên PC.

mở thẻ
(hình ảnh trên page FIFA Online 3 – Legend)

Giao diện quản lý đội.

quản lý
(hình ảnh trên page FIFA Online 3 – Legend)

Đến thời điểm hiện tại, phiên bản Mobile đã thông báo bảo trì, đồng thời đường link download cũng đã bị xóa mất.

error FIFA Online 3 Việt Nam phiên bản Mobile lộ hàng trước ngày ra mắt 7

Rất may chúng tôi đã có được những cái nhìn đầu tiên về tính năng được mọi game thủ mong ngóng này. Các HLV chưa có cơ hội trải nghiệm cũng không nên cảm thấy tiếc bởi phiên bản Mobile này sẽ ra mắt sớm thôi! Lúc đó bạn vừa được chơi trên server ổn định và có nhiều thời gian nghiên cứu các tính năng nhiều hơn.

Game4V sẽ gửi đến các bạn toàn bộ thông tin về phiên bản này như cấu hình yêu cầu, hướng dẫn từng chuyên mục .v.v trong những bài viết sắp tới!

[fresh_embepost pid=”329740″ ]

[fresh_embepost pid=”329964″ ]

Đọc tiếp